Biệt thự du thuyền Marina Hoi An tung loạt chính sách mua 1 tặng 1

(PLO)- Đà Nẵng - Hội An với lợi thế đường biển và sông phù hợp với định hướng phát triển du lịch du thuyền, tiềm năng tăng trưởng của loại hình này đang hết sức lớn và giá trị.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chính vì vậy, bất động sản sở hữu bến du thuyền tại đây đang nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư.

Với vị trí đắc địa, sản phẩm khan hiếm và sở hữu bến du thuyền tự nhiên giá trị nhất Hội An, Marina Hoi An còn là kênh đầu tư sinh lời với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.

Ngoài việc Chủ đầu tư Royal Capital Group nổi tiếng bởi nhiều dự án khủng mang đậm bản sắc và nét tự hào Hội An, bảo chứng cho an toàn đầu tư khi sở hữu sổ đỏ riêng từng nền thì dự án còn được phát triển kinh doanh bởi thương hiệu uy tín Cen Miền Trung.

Marina Hoi An sở hữu pháp lý an toàn

Marina Hoi An sở hữu pháp lý an toàn

Chỉ với 100 triệu đồng, khách hàng đã có cơ hội giữ chỗ siêu phẩm cạnh bến du thuyền tại gia, nhận tổng chiết khấu lên đến 7%. Sau đó, khách có tới 90 ngày để hoàn thiện 3 đợt thanh toán, mỗi đợt tương đương với 30%, 50% và 100% giá trị hợp đồng.

Ngoài ra, chương trình dành cho khách hàng cũ, khách hàng từng mua các dự án mà Cen Miền Trung và đối tác Sàn liên kết triển khai cũng nhận nhiều chiết khấu và ưu đãi khủng. Quà tặng giá trị trong ngày mở bảng hàng là cơ hội mua 1 tặng 1 - mua biệt thự tặng Du thuyền với voucher lên tới 150 triệu, tặng ngay vé tham quan dự án bằng trực thăng nâng tầm trải nghiệm đẳng cấp và chi phí lưu trú tại khách sạn 5 sao, thêm lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng khi sở hữu Marina Hoi An.

Marina Hoi An là tâm điểm đầu tư giá trị

Marina Hoi An là tâm điểm đầu tư giá trị

Được định danh là dòng sản phẩm cao cấp, Marina Hoi An định hướng sản phẩm đa dạng, với phân khu Villas mặt sông, sở hữu bến du thuyền tạo bộ mặt nổi bật và tăng giá trị cho khu vực. Giá trị đẳng cấp còn được nâng tầm hơn nữa khi các siêu phẩm này đều được đặt tên theo từng thành phố sở hữu bến du thuyền lớn trên thế giới như Victorya Marina Villas, Monaco Marina Villas, Kathatrine Marina Villas, Hercules Marina Villas… Chính vì vậy, khách hàng khi sở hữu siêu phẩm này sẽ vừa thể hiện được phong cách “chất chơi” thượng lưu của mình bằng các nền văn hoá đặc sắc trên thế giới.

Được đầu tư bởi tâm huyết của Royal Capital Group, nổi tiếng bởi nhiều dự án khủng mang đậm bản sắc và nét tự hào Hội An. Cen Miền Trung cùng các đơn vị sàn liên kết đã phát triển để dự án trở thành bất động sản cao cấp, mang đậm dấu ấn của một thương cảng hào hoa nay được định hướng trở thành Bến du thuyền bậc nhất.

Chỉ 30 sản phẩm cuối cùng, Marina Hoi An xứng đáng là một thượng phẩm phiên bản hữu hạn mà không phải chủ nhân nào cũng được sở hữu.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm