Bình Phước: Thu ngân sách đạt trên 14.000 tỉ đồng

(PLO)- Bình Phước phục hồi kinh tế nhanh, thu ngân sách đạt cao nhất từ trước đến nay.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 10-2, UBND tỉnh Bình Phước tổ chức buổi gặp mặt báo chí đầu xuân Quý Mão 2023.

Tại buổi gặp mặt, bà Trần Tuyết Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước cho biết, trong năm qua báo chí trong và ngoài tỉnh đã có nhiều bài viết tuyên truyền, quảng bá về Bình Phước.

Đã có hàng ngàn lượt tin bài tuyên truyền, quảng bá cho tỉnh Bình Phước.Từ đó, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của Bình Phước.

Các cơ quan báo chí đóng góp rất lớn cho sự phát triển của Bình Phước.

Các cơ quan báo chí đóng góp rất lớn cho sự phát triển của Bình Phước.

Bà Minh ghi nhận những đóng góp quý báu của báo chí. Bà Minh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đã đồng hành và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Bình Phước.

Bà Minh cũng chia sẻ 10 kết quả nổi bật của tỉnh Bình Phước trong năm 2022.

Bà Trần Tuyết Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước bày tỏ sự cám ơn, chia sẻ và đồng hành của các cơ quan báo chí cho sự phát triển của Bình Phước.

Bà Trần Tuyết Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước bày tỏ sự cám ơn, chia sẻ và đồng hành của các cơ quan báo chí cho sự phát triển của Bình Phước.

Đáng chú ý, kinh tế của Bình Phước tiếp tục phát triển toàn diện trên các lĩnh vực.

Tăng trưởng kinh tế đạt khá cao, với 8,42% (vượt 7,5% kế hoạch); bình quân đầu người đạt 84,6 triệu đồng (tăng 11,3% so với năm 2021).

Thu ngân sách đạt cao nhất từ trước đến nay với 14.535 tỉ đồng. Xuất khẩu phục hồi mạnh mẽ, đạt 3 tỉ 850 triệu USD (tăng 12,28% so với năm 2021). Thu hút đầu tư trong nước và phát triển doanh nghiệp có nhiều khởi sắc, trong đó thu hút đầu tư trong nước với số vốn đăng ký 10.800 tỉ đồng.

Nhân dịp này, bà Trần Tuyết Minh cũng mong muốn các cơ quan báo chí tiếp gắn bó và đồng hành cùng với Bình Phước.

Qua đó, các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp với các ngành đi sâu tuyên truyền trên tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội, để người dân nắm bắt kịp thời, hiểu rõ những chủ trương đường lối, chính sách của Bình Phước.

Bên cạnh đó, việc đồng hành của báo chí góp phần thu hút đầu tư để kinh tế Bình Phước ngày càng phát triển mạnh mẽ...

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm