CaloSure Gold công thức cải tiến mới: ít đường và tốt cho cơ xương khớp

Với thông điệp “Tiêu hóa khỏe - trẻ cơ xương khớp”, CaloSure Gold mong muốn đồng hành cùng thế hệ trẻ trong chăm sóc sức khoẻ của các bậc cha mẹ, ông bà trong gia đình. Calosure Gold cải tiến mới đã được bổ sung thêm nhiều dưỡng chất tốt hơn, đem đến nhiều lợi ích vượt trội hơn cho sức khoẻ của người trung và cao tuổi.

CaloSure Gold công thức cải tiến mới: ít đường và tốt cho cơ xương khớp ảnh 1Người trung niên và cao tuổi cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học

Ngoài hệ dưỡng chất 100% đạm thực vật từ Mỹ, không đường lactose giúp tiêu hoá khoẻ và tăng cường sức khỏe tim mạch, Calosure Gold còn bổ sung thêm HMB, Glucosamine giúp bảo vệ và tái tạo hệ cơ xương khớp. Ngoài ra, công thức ít đường kèm bổ sung Palatinose giúp đem lại chế độ dinh dưỡng lành mạnh, hỗ trợ kiểm soát đường huyết. Những dưỡng chất này trong Calosure Gold mới sẽ đem lại nhiều lợi ích vượt trội hơn và sẽ là một giải pháp dinh dưỡng tốt hơn nữa cho sức khỏe của người trung và cao tuổi.

Với công thức được cải tiến, chúng tôi tin rằng CaloSure Gold sẽ là một người bạn đồng hành với sức khỏe, mang đến những giá trị dinh dưỡng tốt nhất và phù hợp nhất cho người trung và cao tuổi”, bà Ngô Huyền Trang, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm Công ty CP Sữa VitaDairy Việt Nam cho biết.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.