VitaDairy sở hữu trang trại sữa tại đảo Tasmania Australia

Đây là hòn đảo lớn thứ 26 trên thế giới, nằm cách 240 km về phía cực Nam của Australia. Tasmania có lợi thế vị trí địa lý thuận lợi, khí hậu ôn hòa mát mẻ, bốn mùa riêng biệt nên hệ thực vật và điều kiện sinh thái tốt, điều kiện sống tốt nhất cho động thực vật.

VitaDairy sở hữu trang trại sữa tại đảo Tasmania Australia ảnh 1

Đàn bò VitaDairy được chăn thả tự nhiên

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Đại học Colorado (Mỹ), Tasmania là một trong những khu vực hiếm hoi của thế giới thoát khỏi được những ảnh hưởng từ các hoạt động của con người. Các kết quả đánh giá chất lượng không khí của IQAir cho thấy ô nhiễm không khí gần như bằng 0 và chỉ số chất lượng môi trường luôn ở mức 5-8.

Tại đây, trang trại bò được thừa hưởng nền thổ nhưỡng màu mỡ, đồng cỏ xanh mướt trải dài vô tận, nguồn thức ăn dồi dào, nguồn nước trong lành và tinh khiết, bò được chăn thả tự nhiên với mật độ chỉ 2 con/ha. Vì thế, đàn bò được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc nhờ điều kiện sống lý tưởng và nguồn thức ăn đầy dinh dưỡng. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp cho sản lượng và chất lượng sữa luôn đạt các chỉ số tốt nhất, dòng sữa giàu dinh dưỡng và giữ được hương vị thơm mát, nguyên bản tự nhiên. Đây là lý do VitaDairy chọn Tasmania làm nơi phát triển trang trại và đàn bò của mình.

Cùng với việc đầu tư trang trại quy mô tại Tasmania, VitaDairy còn chú trọng vào việc phát triển công nghệ thu hoạch sữa non 24h nhằm đảm bảo mang những giọt sữa non tươi quý giá đầu tiên về Việt Nam.