'Cảm ơn cán bộ cho tui một mái nhà'

Chiều tối 15-5, khi chính thức được đi lại trong căn nhà còn thơm mùi vôi vữa, chín người con, cháu trong gia đình bà Nhiễu Thị Ba Rơi (xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) vẫn chưa hết cảm giác vui mừng. 

'Cảm ơn cán bộ cho tui một mái nhà' ảnh 1

Gia đình bà Nhiễu Thị Ba Rơi cùng đại diện các đơn vị hỗ trợ trước căn nhà mới của bà Nhiễu Thị Ba Rơi. 

Không chỉ được trao tặng một mái ấm, các đơn vị hỗ trợ còn tặng cho gia đình các vật dụng thiết yếu, giúp cả nhà bà Ba Rơi có được nơi ăn chốn ở ổn định. Không khỏi xúc động, bà Ba Rơi cảm ơn tất cả mọi người, "cảm ơn các cán bộ đã có tấm lòng, giúp nhà tui có được căn nhà làm chỗ chui ra chui vào, thay cho căn chòi mục nát từ bao đời", bà Ba Rơi tâm sự. 

Được biết, công trình "Mái ấm công đoàn" trị giá 50 triệu đồng có được từ sự đóng góp của các công đoàn viên đến từ các đơn vị trong cụm thi đua 4 (thuộc Công đoàn viên chức TP):  Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự TP, Bảo hiểm xã hội, Sở Tài chính, Kho bạc nhà nước, Thanh tra, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân. 

'Cảm ơn cán bộ cho tui một mái nhà' ảnh 2

Ông Nguyễn Mạnh Cường (đứng, bìa phải), Chủ tịch Công đoàn Sở Tư pháp TP.HCM, tặng quà cho Đồng biên phòng Đắk Nô. 

Trước đó, cụm thi đua 4 cùng với Công đoàn viên chức TP đã đến thăm, tặng 12 triệu đồng cùng một số vật dụng thiết yếu cho Đồn biên phòng Đăk Nô. 

'Cảm ơn cán bộ cho tui một mái nhà' ảnh 3

Các em học sinh Trường Tiểu học Đắk Á. 

Trong sáng 16-5, cụm thi đua cũng đến thăm và trao tặng 4.000 cuốn vở cùng SGK cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Đắk Á - xã Bù Gia Mập. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Một cụ ông ở Vạn Ninh, Khánh Hòa thọ 119 tuổi

Một cụ ông ở Vạn Ninh, Khánh Hòa thọ 119 tuổi

(PLO)- Ông Trương Thanh Suông, Chủ tịch Hội người cao tuổi của xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết, theo giấy tờ và các cụ cao niên ở thôn, cụ Nguyễn Long sinh năm 1904, vì vậy năm nay cụ đã 119 tuổi. 
Phát động cuộc thi 'Những cống hiến thầm lặng 2023'

Phát động cuộc thi 'Những cống hiến thầm lặng 2023'

(PLO)- Với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần hai trăm triệu đồng, cuộc thi "Những cống hiến thầm lặng 2023" khuyến khích các bài dự thi bàn về nội dung chính sách an sinh xã hội, sinh kế cho người lao động.