Cận cảnh cây phượng 'hai lòng' ở Vũng Tàu khiến vạn người muốn check in

(PLO)- Cây phượng "độc, lạ" này khiến nhiều người đến xem rất thích thú và để lại nhiều bình luận hài hước, kèm theo đó là những chiêm nghiệm đậm chất ngôn tình.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Vài ngày qua, sau khi hình ảnh cây phượng độc đáo hiếm có kiểu “có một không hai” trên đường Thùy Vân, Vũng Tàu (gần đối diện khách sạn Tháng Mười) được dân tình chia sẻ trên mạng, rất đông người dân, du khách tìm đến đây để chụp hình, check in, chiêm ngưỡng.

Cây phượng "hai lòng" nhìn từ trên cao- Ảnh:LH

Cây phượng "hai lòng" nhìn từ trên cao- Ảnh:LH

Theo đó, cây phượng được trồng trên vỉa vè đường Thùy Vân, cùng một gốc nhưng khi lên nhánh thì có sự phân chia độc đáo. Một bên nhánh mọc lá xanh tươi tốt nhưng không thấy nở hoa; nhánh bên còn lại thì gần như nở hoa đỏ rực rỡ.

Cây phượng "độc, lạ" này khiến nhiều người đến xem rất thích thú và để lại nhiều comment, bình luận hài hước kèm đó là những chiêm nghiệm đậm chất ngôn tình như: “Đến cây còn có hai lòng, thì em liệu có một lòng với anh”; “Cây phượng ba rọi, nửa nạc nửa mỡ", “Phần mày mày nở, phần tao tao xanh”…

Du khách đến Vũng Tàu cũng ghé tới chụp hình ngày càng đông- Ảnh:LH

hiều người dân Vũng Tàu thường đi đạp xe, tập thể dục, tắm biển ở cung đường này thì cho hay đã thấy cây từ khi mới chớm nở hoa nhưng khi được đưa lên mạng, thành trend hot nên cũng đến để chụp hình lưu lại làm kỷ niệm.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Đưa bệnh viện về gần dân nhưng vướng nhiều thứ

Đưa bệnh viện về gần dân nhưng vướng nhiều thứ

(PLO)- Tại TP.HCM, bên cạnh một số phòng khám đa khoa vệ tinh hoạt động khá hiệu quả vẫn có những phòng khám chỉ hoạt động cầm chừng hoặc được một thời gian thì đóng cửa do vướng thủ tục BHYT, thiếu nhân sự…

Người dân đang chờ khám bệnh tại Phòng khám đa khoa vệ tinh Linh Xuân, TP Thủ Đức, TP.HCM. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Trạm y tế đông nhờ phòng khám đa khoa vệ tinh

(PLO)- Việc đưa các chuyên khoa và nhân lực từ bệnh viện quận, huyện về tuyến dưới thông qua mô hình phòng khám đa khoa vệ tinh giúp tăng cường năng lực y tế cơ sở, giảm áp lực cho các bệnh viện tuyến trên.

Tập đoàn Masan được bình chọn là 'Doanh nghiệp có chiến lược M&A tiêu biểu giai đoạn 2009 – 2023'

Tập đoàn Masan được bình chọn là 'Doanh nghiệp có chiến lược M&A tiêu biểu giai đoạn 2009 – 2023'

(PLO)- Ngày 28-11, Diễn đàn Mua bán - Sáp nhập doanh nghiệp Việt Nam 2023 (M&A Vietnam Forum 2023) lần thứ 15 được Báo Đầu tư tổ chức tại TP. HCM dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Tại Diễn đàn này, Công ty CP Tập đoàn Masan (Masan) được bình chọn là doanh nghiệp có chiến lược M&A tiêu biểu giai đoạn 2009-2023.

Video: Vì sao người trẻ ‘ngại’ kết hôn, sinh con?

Video: Vì sao người trẻ ‘ngại’ kết hôn, sinh con?

(PLO)- TP.HCM được xếp vào nhóm 21 địa phương có mức sinh thấp nhất cả nước và đang giảm ở mức cảnh báo. Tuy nhiên, nhiều người trẻ cho rằng cuộc sống có nhiều áp lực nên họ ‘ngại’ kết hôn, sinh con.