Cần Thơ: 'Né' COVID-19, học sinh nghỉ tiếp đến hết tháng 2

Sáng 15-2, UBND TP Cần Thơ có công văn tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Như vậy, học sinh, sinh viên và học viên sẽ tiếp tục nghỉ học hết tháng 2-2020 thay vì đi học vào ngày 17-2 như kế hoạch trước đó.  

Cần Thơ: 'Né' COVID-19, học sinh nghỉ tiếp đến hết tháng 2  ảnh 1

Văn bản của UBND TP Cần Thơ về việc cho học sinh nghỉ đến hết tháng 2. Ảnh: NN 

Lãnh đạo UBND TP yêu cầu Giám đốc các sở GD&ĐT, LĐ-TT&XH, hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn TP tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đến học sinh, sinh viên, học viên. 

Trước đó, ngày 14-2, lãnh đạo UBND TP Cần Thơ đã ký văn bản thống nhất cho học sinh đi học trở lại sau hai tuần tạm nghỉ để phòng, chống dịch COVID-19. Tuy nhiên, đến tối 14-2, các trường học trên địa bàn TP tổ chức lấy ý kiến phụ huynh về việc có đồng ý cho con em mình đi học hay không...

Cần Thơ: Học sinh trở lại học từ ngày 17-2
Cần Thơ: Học sinh trở lại học từ ngày 17-2

(PLO)- Chủ tịch UBND TP Cần Thơ thống nhất việc cho học sinh, sinh viên trên địa bàn TP trở lại trường tham gia học tập từ ngày 17-2-2020 theo tờ trình của giám đốc Sở GD&ĐT.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.