Cần Thơ: 'Né' COVID-19, học sinh nghỉ tiếp đến hết tháng 2

Sáng 15-2, UBND TP Cần Thơ có công văn tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Như vậy, học sinh, sinh viên và học viên sẽ tiếp tục nghỉ học hết tháng 2-2020 thay vì đi học vào ngày 17-2 như kế hoạch trước đó.  

Cần Thơ: 'Né' COVID-19, học sinh nghỉ tiếp đến hết tháng 2  ảnh 1

Văn bản của UBND TP Cần Thơ về việc cho học sinh nghỉ đến hết tháng 2. Ảnh: NN 

Lãnh đạo UBND TP yêu cầu Giám đốc các sở GD&ĐT, LĐ-TT&XH, hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn TP tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đến học sinh, sinh viên, học viên. 

Trước đó, ngày 14-2, lãnh đạo UBND TP Cần Thơ đã ký văn bản thống nhất cho học sinh đi học trở lại sau hai tuần tạm nghỉ để phòng, chống dịch COVID-19. Tuy nhiên, đến tối 14-2, các trường học trên địa bàn TP tổ chức lấy ý kiến phụ huynh về việc có đồng ý cho con em mình đi học hay không...

Cần Thơ: Học sinh trở lại học từ ngày 17-2
Cần Thơ: Học sinh trở lại học từ ngày 17-2

(PLO)- Chủ tịch UBND TP Cần Thơ thống nhất việc cho học sinh, sinh viên trên địa bàn TP trở lại trường tham gia học tập từ ngày 17-2-2020 theo tờ trình của giám đốc Sở GD&ĐT.

U70 đi học kỹ năng… sinh tồn

U70 đi học kỹ năng… sinh tồn

(PLO)- Ám ảnh với những lần chen chúc đi chùa và xem pháo hoa, gần đây là những vụ giẫm đạp thương tâm, người đàn ông U70 quyết "tầm sư học đạo" lớp dạy kỹ năng sinh tồn, sơ cấp cứu và chia sẻ câu chuyện của mình.