Cần Thơ: Học sinh trở lại học từ ngày 17-2

Ngày 14-2, UBND TP Cần Thơ có văn bản về việc học sinh, sinh viên trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (COVID-19) gửi cho giám đốc hai Sở GD&ĐT và LĐ-TB&XH.

Cần Thơ: Học sinh trở lại học từ ngày 17-2 ảnh 1

Văn bản của UBND TP Cần Thơ về việc thống nhất cho học sinh đi học trở lại từ ngày 17-2. Ảnh: NN

Trong công văn, chủ tịch UBND TP Cần Thơ thống nhất việc cho học sinh, sinh viên trên địa bàn TP trở lại trường tham gia học tập từ ngày 17-2-2020 theo tờ trình của giám đốc Sở GD&ĐT.

Trước đó, trong các cuộc họp về công tác phòng, chống dịch trên địa bàn TP Cần Thơ, lãnh đạo TP đã quyết định cho học sinh, sinh viên lùi thời gian nhập học sau tết tổng cộng hai tuần để các tiến hành vệ sinh khử trùng trường, lớp và đồ dùng dạy học, tập huấn cho cán bộ, giáo viên về công tác phòng, chống dịch bệnh, nắm thông tin về việc cán bộ, giáo viên, học sinh trong thời gian nghỉ tết có ai trở về từ vùng dịch…

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.