Canada truy tìm nghi phạm gốc Việt ngồi trên ô tô bắn người

Cảnh sát Canada đang truy tìm nghi phạm bị truy nã liên quan đến vụ nổ súng cuối tuần qua ở TP London, thuộc tỉnh Ontario.

Theo đài CTV News, vào khoảng 1 giờ 20 chiều ngày 19-6, cảnh sát đã được gọi đến lô nhà 100 trên đường Boullee sau khi nhiều nhân chứng nhìn thấy một người ngồi trong xe dùng súng ngắn bắn về phía một người đàn ông 45 tuổi.

Canada truy tìm nghi phạm gốc Việt ngồi trên ô tô bắn người ảnh 1

Nghi phạm Jack Corey Nguyen. Ảnh: CTV NEWS

Không ai gọi cảnh sát để báo cáo về vụ việc, và không có báo cáo về thương tích, nhưng cảnh sát đã tìm thấy bằng chứng về hành động nổ súng.

Nghi phạm Jack Corey Nguyen, 30 tuổi, đã chạy trốn sau khi vụ việc xảy ra. Cảnh sát nói rằng Nguyen và nạn nhân có quen biết nhau, theo đài Global News.

Nguyen bị buộc nhiều tội danh bao gồm nổ súng nhằm mục đích gây thương tích hoặc gây nguy hiểm đến tính mạng, sử dụng súng trái phép, tàng trữ súng đạn trái với lệnh cấm...

Cảnh sát kêu gọi người dân cung cấp thông tin, nếu có, liên quan đến hành tung của nghi phạm Nguyen.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.