Chặn xe tải trôi, tài xế bị xe ép chết

Chặn xe tải trôi, tài xế bị xe ép chết ảnh 1
Chiếc xe tại hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Trường An
Theo những người chứng kiến, tài xế Nguyễn Hồng Bảo (44 tuổi, ngụ tại huyện Phù Cát, Bình Định) điều khiển một xe tải chở khoảng 12 tấn hàng. Khi ông nổ máy chuẩn bị chạy thì xe trôi tự do với tốc độ rất chậm. Thấy vậy, ông Bảo nhảy xuống vứt đôi dép để chèn bánh xe nhưng không được nên chạy lên phía trước đầu xe để cố đẩy. Trong lúc đẩy do không để ý phía sau có bức tường nhà bảo vệ nên bị kẹt giữa xe và bức tường. Xe tiếp tục trôi chèn vỡ sọ làm nạn nhân chết tại chỗ. Theo TRẦN THẢO NHI (TTO )
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.