Chánh VP Bộ Công an:Chưa nắm được tin khởi tố Vũ 'nhôm'

Dư luận đang râm ran việc ông Phan Văn Anh Vũ (tên thường gọi Vũ "nhôm") đã bị bắt, đưa về Đà Nẵng để khám xét. Tuy nhiên, chưa một nguồn tin nào của chúng tôi xác nhận việc này.
Chánh VP Bộ Công an:Chưa nắm được tin khởi tố Vũ 'nhôm' ảnh 1

Ông Vũ "nhôm".

Tối 21-12, khi Pháp Luật TP.HCM đề nghị xác tín thông tin về việc khởi tố, bắt giam ông Vũ "nhôm", Thiếu tướng Lương Tam Quang, Chánh Văn phòng Bộ Công an, nói: "Tôi chưa nắm được thông tin này".

Tại Đà Nẵng, một lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng xác nhận: A92 Bộ Công an đã thực hiện việc khám nhà ông Vũ “nhôm”. Cơ quan An ninh điều tra của Công an TP Đà Nẵng được đề nghị phối hợp.
Theo ghi nhận của PV tại Đà Nẵng, từ chiều đến 20 giờ 30, lực lượng công an đã có mặt tại nhà ông Vũ "nhôm" ở 82 Trần Quốc Toản (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) để thực hiện việc khám xét này. Người dân hiếu kỳ đã tập trung trước khu vực nhà ông Vũ “nhôm” làm khu vực này kẹt cứng.
Trước đó, công an cũng có mặt tại công ty ông này nhiều giờ.
 Theo báo cáo của Bộ KH&ĐT thể hiện tăng trưởng kinh tế của Việt Nam có sự phục hồi tích cực kể từ đầu năm 2022. Trong ảnh: Sản xuất linh kiện điện tử tại Công ty TNHH 4P (Văn Giang, Hưng Yên) có vốn đầu tư trong nước.

Tăng trưởng GDP 2022 có thể đạt 8%

(PLO)- Các đại biểu cho rằng Việt Nam cần có chuyển biến thực chất trong việc thực hiện “ba đột phá” về cơ sở hạ tầng, thể chế và chất lượng nguồn nhân lực để thúc đẩy kinh tế phát triển.