Charm Group đạt kỷ lục 5.000 cây xanh cho chương trình ‘Vì một Hồ Tràm xanh’

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Chuỗi hoạt động “Run for Hồ Tràm” tuyên truyền phòng chống đuối nước cho trẻ nhỏ và “Charm’s Green Day” trồng cây vì một Hồ Tràm xanh, Tập đoàn Charm Group đã đóng góp 500 triệu vào quỹ phòng chống đuối nước và hơn 1 tỷ đồng vào quỹ từ thiện của huyện Xuyên Mộc.

Theo đó, trong khuôn khổ chương trình Let’s Charm Fest 2022 diễn ra trong hai ngày lễ 1 & 2-9 vừa qua tại Charm Resort Hồ Tràm. Tập đoàn Charm Group đã đồng hành cùng chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động vì cộng đồng vô cùng ý nghĩa và thiết thực, thông qua đó tuyên truyền phòng chống đuối nước và xây dựng môi trường sống xanh đến với người dân, đặc biệt các em nhỏ.

Charm Group đạt kỷ lục 5.000 cây xanh cho chương trình ‘Vì một Hồ Tràm xanh’ ảnh 1

500 triệu đồng được Charm Group ủng hộ và Quỹ phòng chống đuối nước của huyện Xuyên Mộc

Hoạt động “Run for Hồ Tràm 2022”, chương trình đi bộ tuyên truyền phòng chống đuối nước cho trẻ nhỏ nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ, thu hút hàng ngàn người dân và du khách tham gia. Qua đây, Tập đoàn Charm Group đã ủng hộ 500 triệu vào quỹ phòng chống đuối nước của huyện.

Charm Group đạt kỷ lục 5.000 cây xanh cho chương trình ‘Vì một Hồ Tràm xanh’ ảnh 2

Bà Lê Thị Trang Đài - Chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc (bên trái) khởi động chiến dịch trồng cây vì Hồ Tràm xanh cùng lãnh đạo Charm Group.

Song song với đó, chuỗi hoạt động “Charm’s Green Day” tiếp tục được mở rộng và triển khai mạnh mẽ hơn với hoạt động “Trồng cây vì một Hồ Tràm xanh”. Cứ 5 cây được trồng xuống, Charm Group sẽ quyên góp 1 triệu đồng vào quỹ từ thiện của huyện Xuyên Mộc. Chỉ trong 2 ngày 1 và 2-9 đã có hơn 5.000 cây xanh được trồng xuống khu vực ven biển thuộc dự án Charm Resort Hồ Tràm. Như vậy, tính đến hiện tại, 1 tỷ đồng sẽ được Charm Group quyên góp vào quỹ từ thiện của huyện. Con số này sẽ tiếp tục được tăng lên, khi hoạt động trồng cây được kéo dài đến hết tháng 10-2022.

Charm Group đạt kỷ lục 5.000 cây xanh cho chương trình ‘Vì một Hồ Tràm xanh’ ảnh 3

Mỗi cây được trồng xuống sẽ có 1 bảng tên định danh giúp du khách theo dõi quá trình phát triển của cây khi có dịp ghé lại Charm Resort Hồ Tràm

Đại diện tập đoàn Charm Group chia sẻ: Là một doanh nghiệp, khi đến bất kỳ địa phương nào, chúng tôi luôn xác định trách nhiệm đồng hành với cộng đồng để tạo nên những giá trị dù là nhỏ nhất cho xã hội và đó là ưu tiên hàng đầu. Đồng thời, Charm Group cảm ơn sự hỗ trợ tích cực từ chính quyền huyện Xuyên Mộc đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi để đồng hành trong các hoạt động vì cộng đồng.

“Với chương trình chống đuối nước, Charm Group mong muốn đem đến sân chơi lành mạnh cho các trẻ em, đồng thời giáo dục cho trẻ em những kỹ năng cần thiết trong môi trường nước, hạn chế tối đa những vụ tai nạn thương tâm trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, thông qua hoạt động trồng cây, Charm Group mong muốn hệ sinh thái xanh Hồ Tràm luôn được giữ gìn, phát triển và kiến tạo nên giá trị vững bền theo thời gian. Chất lượng cuộc sống của người dân cũng ngày càng được cải thiện hơn, xanh trong cảnh quan, thanh an trong cuộc sống”, đại diện Charm Group chia sẻ.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Let’s Charm Fest 2022, các hoạt động vui chơi - giải trí - ẩm thực đa dạng đã được Charm Group lồng ghép phục vụ người dân địa phương và du khách. Đặc biệt, chương trình Đại nhạc hội tối 2-9 với màn bắn pháo hoa mãn nhãn giúp nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn nhất trong dịp lễ 2-9 vừa qua, thu hút hơn 15.000 lượt khách tham dự.

‘Du học’ tiếng Anh ngay giữa Sài Gòn tại trung tâm Anh ngữ TalkFirst

‘Du học’ tiếng Anh ngay giữa Sài Gòn tại trung tâm Anh ngữ TalkFirst

(PLO)- Có thể nói tiếng Anh ngày nay đã dần trở thành một tiêu chí bắt buộc trong công tác tuyển dụng và việc tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp tốt với mức đãi ngộ cạnh tranh tại các tập đoàn đa quốc gia gần như bất khả thi với các ứng viên còn hạn chế tiếng Anh.
Hàn Quốc miễn visa – Cơ hội du lịch cho du khách Việt

Hàn Quốc miễn visa – Cơ hội du lịch cho du khách Việt

(PLO)-Vừa qua, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc chính thức áp dụng chính sách miễn visa cho các nước Đông Nam Á sau hơn 2 năm bị hạn chế bởi COVID-19. Nghĩa là, du khách Việt có thể vi vu sang xứ sở kim chi mà không cần visa.
Hành trình chinh phục IELTS 6.5 chỉ trong 1 tháng của bạn Trần Lê Phương

Hành trình chinh phục IELTS 6.5 chỉ trong 1 tháng của bạn Trần Lê Phương

(PLO)- Do cần IELTS 6.0 để xét tuyển vào trường đại học nên Trần Lê Phương (học sinh lớp 12, Hà Nội) đã bắt tay vào công cuộc chinh phục IELTS trong vòng 1 tháng. Trước đó do không ôn tập nhiều nên em khá lo. Tuy nhiên Phương đã xuất sắc đạt điểm số 6.5 IELTS, vượt qua kỳ vọng ban đầu.
Top 5 địa điểm du lịch mùa thu miền Bắc không thể bỏ lỡ

Top 5 địa điểm du lịch mùa thu miền Bắc không thể bỏ lỡ

(PLO)-  Mùa thu miền Bắc có phải thời điểm đẹp để đi du lịch? Mùa thu thời tiết mát mẻ thì nên đi du lịch ở đâu? Đây là khoảng thời gian bắt đầu có những cơn gió se se lạnh ùa về, những tia nắng vàng óng ả trong buổi sáng sớm.