Chém nhiều người vì bênh vợ rồi bỏ trốn lên núi

Ngày 10-2, Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang đã bắt Dương Văn Hậu (21 tuổi, ngụ thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn) theo lệnh truy nã nguy hiểm về tội cố ý gây thương tích.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 21 giờ 40 phút ngày 23-7-2021, LVB và NTL đang ngồi nói chuyện trong quán cà phê thuộc ấp Tân Đông, thị trấn Óc Eo thì Hậu đi xe máy chở vợ đến.

Lát sau Thắm (vợ Hậu) và L. xảy ra mâu thuẫn và  Thắm cầm cây dao tự chế chém vào lưng L. nhưng không gây thương tích. Lúc này Hậu giật cây dao chém nhiều nhát vào người L. thương tích 26%. Sau đó Hai vợ chồng Hậu lên xe bỏ đi.

Chém nhiều người vì bênh vợ rồi bỏ trốn lên núi ảnh 1

Bị can Dương Văn Hậu vừa bị công an bắt giữ theo lệnh truy nã khi đang trốn trên núi. Ảnh: CACC

Theo công an, trước đó ngày 5-7-2021, Thắm cũng có xảy ra xô xát với bà LTHP. Bênh vợ Hậu cũng đã dùng dao đâm bà P. thương tích 5%, đâm chồng bà P. thương tích 1%.

Sau khi gây án, Hậu bỏ trốn khỏi địa phương. Gần đây Hậu trở về nhưng lẩn trốn trên núi thì bị công an phát hiện bắt giữ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.