Chevrolet ra mắt xe giá rẻ chỉ từ 338 triệu đồng

Tập đoàn GM vừa đăng ký bản quyền cho Chevrolet Tracker tại thị trường Philippines, phần nào xác nhận việc mẫu SUV cỡ B sẽ được phân phối tại khu vực Đông Nam Á bên cạnh mẫu xe Trax có mặt trước đó.

Chevrolet ra mắt xe giá rẻ chỉ từ 338 triệu đồng  ảnh 1
Chevrolet Tracker là mẫu SUV cỡ nhỏ. Ảnh: Internet

Chevrolet Tracker có phần đầu thiết kế khác bản tiền nhiệm với lưới tản nhiệt chia thành 2 tầng, nối liền cùng cụm đèn pha mới. Phía sau có cụm đèn hậu nằm ngang, kéo dài sang hai bên sườn.

Mẫu xe được thiết kế dựa trên cơ sở gầm bệ Global Emerging Market (GEM). Xe sở hữu chiều dài 4.270 mm, rộng 1.791 mm, cao 1.602 - 1.618 - 1.627 mm (tùy phiên bản) và chiều dài cơ sở 2.570 mm. 

Chevrolet ra mắt xe giá rẻ chỉ từ 338 triệu đồng  ảnh 2
Mẫu xe có kích thước lớn hơn so với bản cũ. Ảnh: Internet

Bên trong khoang lái của Chevrolet Tracker có thiết kế hướng về tài xế với một màn hình lớn kích thước 8 inch, cụm điều khiển trung tâm ngả 7 độ sang bên trái. Ngoài ra, xe còn có nhiều tiện ích khác như hệ thống kết nối thông minh MyLink+, mở cửa không cần chìa khóa, nút bấm khởi động máy, ghế chỉnh điện, điều hòa tự động, hệ thống kiểm soát hành trình, gương chiếu hậu chống chói...

Chevrolet ra mắt xe giá rẻ chỉ từ 338 triệu đồng  ảnh 3
Khoang lái tập trung hướng về tài xế của Chevrolet Tracker. Ảnh: Internet

Mẫu SUV phân phối tại Philippines có thể sẽ giống với mẫu ở thị trường Trung Quốc với hai tùy chọn động cơ tăng áp dung tích 1.0 lít và 1,3 lít. Hai động cơ này tạo ra công suất tối đa lần lượt là 115 mã lực và 165 mã lực. Động cơ 1.0 lít kết hợp với hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp trong khi máy 1,3 lít đi cùng hộp số CVT.

Giá bán dự kiến Chevrolet Tracker tại thị trường Philippines có thể từ 338-473 triệu đồng.

Kia Morning 2020 đang bán với giá 283 triệu đồng
Kia Morning 2020 đang bán với giá 283 triệu đồng

(PLO)- Nhà sản xuất xe Hàn Quốc Kia đã tung ra phiên bản mới Kia Morning 2020 bán cho thị trường Anh được trang bị đầy công nghệ, được hãng tin BBC đánh giá là một chiếc xe chạy trong đô thị rất thú vị.


Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.