Chủ nhà và nhân viên cùng hầu tòa vì môi giới mại dâm

Ngày 24-3, TAND Cấp cao TP.HCM xử phúc thẩm Triệu Bửu Phước, Nguyễn Thị Hồng Loan, Vương Ngọc Trân về tội môi giới mại dâm. Phiên tòa tạm hoãn vì một bị cáo không đủ sức khỏe tham gia phiên tòa. 

Trước đó, tòa sơ thẩm tuyên phạt Phước bốn năm tù, Nguyễn Thị Hồng Loan ba năm tù, Vương Ngọc Trân ba năm sáu tháng tù.

Các bị cáo tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: H.Y

Theo bản án sơ thẩm, tháng 5-2019, Phước thuê mặt bằng hai tầng gồm 14 phòng của khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo (quận 1, TP.HCM) để kinh doanh nhà hàng karaoke. Loan và Trân được thuê làm quản lý.

Tiền thuê mặt bằng cao nhưng nhà hàng ế ẩm, Phước muốn câu khách nên tuyển nhiều tiếp viên nữ về phục vụ “từ A đến Z”.

Phước lên mạng tải clip sex sau đó đăng quảng cáo trên ứng dụng Webchat hoặc thông qua những người dẫn đoàn và giảm 35% trên hóa đơn cho người đến đặt bàn trước.

Phước chỉ đạo Loan và Trân nếu khách đến hát có nhu cầu thì cho tiếp viên phục vụ với giá 3 triệu đồng/lượt; 5 triệu đồng/đêm. Tiếp viên tại nhà hàng được chia thành hai nhóm phục vụ rót bia và bán dâm.

Việc mua bán dâm do khách và tiếp viên tự thoả thuận. Sau khi thống nhất, cả hai ra ngoài thuê khách sạn.

Trước khi đi, tiếp viên phải ký vào "đơn xin về sớm" được nhà hàng in sẵn và nộp cho bảo vệ, ngầm thông báo họ đi bán dâm cho khách không quay lại.

Tối 24-9-2019, một nhóm khách đến phòng VIP để ăn uống và hát. Loan dùng bộ đàm thông báo cho khoảng 20 tiếp viên vào cho khách chọn. Bốn cô gái ở lại tiếp bia.

Đến khuya, hai trong số bốn cô gái đến khách sạn trên đường Mạc Thị Bưởi, quận 1, bán dâm cho nhóm khách này thì bị công an bắt quả tang.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Việt Nam sẽ có sàn giao dịch dữ liệu

Việt Nam sẽ có sàn giao dịch dữ liệu

(PLO)- Theo Bộ Công an, Luật Dữ liệu đang được xây dựng sẽ giúp thực hiện quản lý, bảo đảm chặt chẽ, thống nhất sàn giao dịch dữ liệu - theo Chiến lược dữ liệu quốc gia vừa được Thủ tướng Chính phủ ban hành.

Chính sách mới có hiệu từ tháng 3-2024

Chính sách mới có hiệu từ tháng 3-2024

(PLO)- Tăng trần giá vé máy bay nội địa, bãi bỏ quy định về cho vay vốn mua máy tính đối với học sinh, sinh viên khó khăn... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 3-2024.