Chủ tịch huyện Côn Đảo tử nạn trên chiếc BMW

Sáng 4-5, một lãnh đạo Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã giao cơ quan điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Thành Chính, Chủ tịch UBND huyện Côn Đảo. 

Theo thông tin ban đầu, hơn 21 giờ ngày 3-5, ông Chính lái ô tô hiệu BMW biển số 72A-187.89 từ TP Bà Rịa (Bà Rịa-Vũng Tàu) về nhà riêng ở xã Hòa Long (TP Bà Rịa) thì tông vào một cây me. Ông Chính được đưa đến bệnh viện nhưng tử vong vào 1 giờ sáng 4-5. 

Chủ tịch huyện Côn Đảo tử nạn trên chiếc BMW ảnh 1
Chủ tịch huyện Côn Đảo tử nạn trên chiếc BMW ảnh 2

Đầu chiếc xe của ông Chính bị bể nát sau vụ tai nạn.

Theo người dân, thời điểm xảy ra tai nạn ông Chính lái ô tô chạy trên quốc lộ 56 hướng từ Bà Rịa về Châu Đức. Khi cách lối vào nhà ông Chính vài trăm mét, bất ngờ xe ông Chính lao từ bên kia đường tông mạnh vào một gốc cây me.
Mọi người nghe tiếng xe tông mạnh liền chạy ra, thấy khói ở trong xe bốc lên vội tìm cách mở cửa xe, nhìn thấy ông Chính ngồi gục bên ghế lái.
Mọi người đưa nạn nhân ra ngoài, chở đến bệnh viện nhưng sau đó ông không qua khỏi. Được biết chiếc xe này ông Chính mới đi được một thời gian thì xảy ra vụ tai nạn trên.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo PC67 Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho hay đang phối hợp với Đội CSGT Công an TP Bà Rịa khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.