Chú vịt vàng đã có mặt ở Hồ Bán Nguyệt

Hoạt động này nằm trong chương trình Cùng Phú Hưng Life Trở về tuổi thơ do Công ty CP BHNT Phú Hưng (Phú Hưng Life), Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng triển khai.

Được biết để lắp đặt Chú vịt vàng, ban tổ chức đã mời nhóm chuyên gia từ Đài Loan đến Việt Nam. Quá trình lắp đặt diễn ra hết sức công phu và tỉ mỉ. Ngay từ sáng sớm, xe container đã di chuyển vỏ của Chú vịt vàng nặng 1,5 tấn đến khu Hồ Bán Nguyệt. Tiếp theo, một xe cẩu 120 tấn thực hiện đưa vỏ chú vịt xuống đúng vị trí đế đã được lắp đặt trước đó. Các chuyên gia tiến hành cố định phần vỏ vào phần đế một cách chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn cho việc trưng bày. Sau đó, bốn máy bơm hơi công suất lớn đã hoạt động liên tục trong hơn 30 phút để thổi căng Chú vịt vàng. Kế đến là lai dắt đến vị trí giữa khu vực hồ. Sau gần một tháng thi công, Chú vịt vàng đã được lắp đặt thành công.

NGỌC CHÂU

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

(PLO)- Ngày 22-6, tại TP.HCM, Công ty Abu Dhabi National Oil (ADNOC) - Tập đoàn sản xuất năng lượng của Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) đã giới thiệu sản phẩm dầu nhớt tại thị trường Việt Nam.
Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

(PLO)-Nhiều chị em nghi ngờ chồng có biểu hiện ngoại tình, muốn thuê thám tử để theo dõi nhưng lại chần chừ, đắn đo không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?