Chuyện tình của dàn nghệ sĩ phim 'Tây Du Ký' 1986

Chuyện tình của dàn nghệ sĩ phim 'Tây Du Ký' 1986 ảnh 1
 Nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng kết hôn với Vu Hồng, bạn diễn trong đoàn phim vào năm 1988. Hai người từng có một mối tình lãng mạn trong suốt thời gian dài cùng "chèo đèo lội suối" để hoàn thành những cảnh quay của "Tây Du Ký". Đôi vợ chồng giờ sống rất hạnh phúc cùng một con gái năm nay 23 tuổi. 

Chuyện tình của dàn nghệ sĩ phim 'Tây Du Ký' 1986 ảnh 2
"Đường Tam Tạng" Trì Trọng Thụy kết hôn với một phụ nữ hơn ông đến 11 tuổi, thương gia Trần Lệ Hoa. Trong khi vợ là một doanh nhân thành đạt nhất nhì Trung Quốc với khối tài sản lên tới 5,5 tỷ NDT, Trì Trọng Thụy có một sự nghiệp không mấy rộng mở, và vì điều này, ông bị chế giễu là "cái bóng" của bà vợ giàu có. Tuy nhiên, vượt qua những ồn ào, thị phi dư luận, hai người vẫn sống hạnh phúc bên nhau.  

Chuyện tình của dàn nghệ sĩ phim 'Tây Du Ký' 1986 ảnh 3
Nữ diễn viên Dương Xuân Hà trong vai Bạch Cốt Tinh. Ngoài đời thực, cô kết hôn với nhạc sĩ Lâm Hâm Đào và có một cuộc sống vợ chồng êm ấm. Tuy nhiên, năm 2006, nhạc sĩ họ Lâm qua đời vì bệnh ung thư, để lại Dương Xuân Hà "một mình một bóng".  

Chuyện tình của dàn nghệ sĩ phim 'Tây Du Ký' 1986 ảnh 4
 Lý Linh Ngọc vai Ngọc Thố Tinh của "Thiếu nữ Thiên Trúc". Sau lần hôn nhân đầu tan vỡ, Lý Linh Ngọc kết hôn lần hai với một người đàn ông Canada, tuy nhiên 6 năm sau đó, cuộc hôn nhân này cũng tan vỡ. Hiện tại, Lý Linh Ngọc một mình nuôi hai con và không tái hôn.

Chuyện tình của dàn nghệ sĩ phim 'Tây Du Ký' 1986 ảnh 5
 "Thiết Phiến Công chúa" Vương Phượng Hà. Cô kết hôn với một đồng nghiệp trong đoàn kịch, hai người sống rất hạnh phúc, cho đến khi cô qua đời vì ung thư vào năm 1993. 

Chuyện tình của dàn nghệ sĩ phim 'Tây Du Ký' 1986 ảnh 6
"Hạnh Tiên" Vương Linh Hoa kết hôn với một người đàn ông Canada, sau đó cùng chồng sang nước ngoài định cư. Theo một nguồn tin, Linh Hoa có hai con trai, công việc của cô là dạy múa.   

Chuyện tình của dàn nghệ sĩ phim 'Tây Du Ký' 1986 ảnh 7
 Diễn viên Mã Lan, vai mẹ của Đường Tam Tạng. Năm 20 tuổi, cô kết hôn với đạo diễn Dư Thu Vũ, dù vị này hơn cô đến 20 tuổi. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng hai nghệ sĩ sống rất hòa hợp bên nhau. 

Chuyện tình của dàn nghệ sĩ phim 'Tây Du Ký' 1986 ảnh 8
 "Vạn Thánh công chúa" do Trương Thanh thủ vai. Mặc dù nổi tiếng xinh đẹp, tài năng nhưng năm 1991, Trương Thanh "theo chồng bỏ cuộc chơi". Sau khi kết hôn, cô và chồng sang nước ngoài lập nghiệp kinh doanh, và 7 năm sau đó mới quay trở lại quê nhà. 

Người lưu giữ gần 500 tờ báo có tuổi đời gần cả thế kỷ

Người lưu giữ gần 500 tờ báo có tuổi đời gần cả thế kỷ

(PLO)-  Gần 500 tờ báo bao gồm nhật báo, tuần báo, tuần san,... trong đó gần 100 tờ nhật báo đã được lưu hành tại Sài Gòn có tuổi đời gần cả thế kỷ được nhà sưu tập Huỳnh Minh Hiệp sưu tầm cất giữ như một báu vật của riêng mình.
Ảnh trái: Báo Dân chúng số 1, ra ngày 22-7-1938 tại Sài Gòn. Ảnh phải: Báo Dân chúng số xuân 1939.

Dân chúng - tờ báo của người lao động

(PLO)- Là báo quốc ngữ của Đảng Cộng sản Đông Dương đấu tranh với chính quyền thuộc địa giữa lòng Sài Gòn, Dân chúng trong hai năm ở làng báo đã gây dấu ấn lớn.
Chùa nghệ sĩ đã gỡ bảng "Nghĩa trang nghệ sĩ"

Chùa nghệ sĩ đã gỡ bảng "Nghĩa trang nghệ sĩ"

(PLO)- Những ngày qua, thông tin Chùa nghệ sĩ đổi bảng hiệu với tên "Nghĩa trang nghệ sĩ " sau 60 năm tồn tại đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và những người làm nghệ thuật tại TP.HCM.