Con rể đâm chết cha vợ ở Đồng Nai

Vụ án xảy ra vào chiều qua tại xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) khiến một người tử vong.

Theo người nhà nạn nhân, chiều cùng ngày, Vũ Ngọc Hùng (37 tuổi, ngụ xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất) gọi điện thoại cho vợ là chị Th. (đã ly hôn hai năm trước) xin đưa con trai lớn về nhà để chăm sóc. Tuy nhiên, chị Th. không đồng ý nên Hùng dọa sẽ giết cả nhà.

Con rể đâm chết cha vợ ở Đồng Nai ảnh 1

Nghi can Hùng tại cơ quan công an. 

Một lúc sau Hùng chạy xe máy đến nhà cha vợ là ông Nguyễn Thái Bình (50 tuổi), gặp cha vợ nói chuyện rồi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Bực tức, Hùng dùng dao mang theo đâm vào cổ ông Bình. Nạn nhân bỏ chạy được khoảng 20 m thì gục xuống. Mặc dù đã được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, ông Bình đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Sau khi gây án, Hùng đã lên xe bỏ chạy khỏi hiện trường rồi đến cơ quan công an đầu thú. 

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe.