Công an Bình Thạnh phát hiện hai đối tượng tàng trữ cần sa

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 20-3, tổ công tác 363, công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã bàn giao P.D.T.T. (15 tuổi) và Đ.T.P. (18 tuổi), cùng ngụ quận Tân Bình cho công an phường 21 lập hồ sơ xử lý. 

Theo đó, khoảng 21 giờ 20 ngày 19-3, tổ công tác 363 tiến hành tuần tra, kiểm soát, đảm bảo ANTT trên địa bàn. Khi đến đường Ngô Tất Tố, tổ công tác phát hiện T. chở P. trên xe máy biển số 59P2 – 592xx có dấu hiệu khả nghi nên đeo bám.

Công an Bình Thạnh phát hiện hai đối tượng tàng trữ cần sa ảnh 1

Tổ công tác kiểm tra 2 đối tượng T và P. Ảnh ĐC

Khi đến trước số 9 đường Ngô Tất Tố, phường 21, tổ công tác tiến hành áp sát. Phát hiện lực lượng chức năng, cả hai quay đầu bỏ chạy nhưng đã bị vây ráp. Qua kiểm tra, cả hai không xuất trình được giấy tờ liên quan, trong túi quần bên phải của P. có một túi ny lon màu trắng chứa một loại lá, P. thừa nhận là cần sa.

Tổ công tác sau đó đã đưa cả hai về trụ sở công an phường 21 để làm rõ. Tại đây, cảnh sát thu giữ 1 gói cần sa có trọng lượng gần 2gram, một cuộn giấy (2 đối tượng thừa nhận là giấy cuốn cần sa để hút), một cân tiểu ly, một sổ hộ khẩu và 2 điện thoại di động.

Công an Bình Thạnh phát hiện hai đối tượng tàng trữ cần sa ảnh 2

Số cần sa được các đối tượng mua tại quận Bình Thạnh. Ảnh ĐC

T. cho biết, cả hai chở nhau đến một khu vực thuộc quận Bình Thạnh mua gói cần sa trên với giá 150.000 đồng để hút. Trên đường trở về nhà thì họ bị cảnh sát bắt giữ. T. cho biết đã nghỉ học và làm tại một tiệm xăm trên địa bàn, riêng P. hiện đang làm việc tại một công ty ở TP.HCM. Cả hai quen biết nhau và sử dụng cần sa khoảng 1 năm trở lại đây.