Công nghệ xanh và vệ sinh an toàn thực phẩm

Công nghệ xanh và vệ sinh an toàn thực phẩm ảnh 1

Tại chương trình, ông Huỳnh Lê Thái Hòa, Chi cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm TP.HCM, cho biết: “Sắp tới, chúng tôi sẽ xử lý quyết liệt, thậm chí có thể công bố đích danh doanh nghiệp đó lên các phương tiện truyền thông để người tiêu dùng biết mà tránh. Cạnh đó, chúng tôi sẽ khen thưởng những doanh nghiệp làm ăn đàng hoàng, vì lợi ích người tiêu dùng nhấn mạnh. Ngoài ra, quan trọng là trách nhiệm của người tiêu dùng với chính bản thân mình”. Sau hội thảo, các đại biểu đã tham quan nhà máy công nghệ xanh đạt chuẩn quốc tế và quy trình chiết rót vô trùng tuyệt đối (ảnh) của Kirin Việt Nam. Đây là mô hình ứng dụng công nghệ sản xuất của Nhật Bản với những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và chất lượng sản phẩm.

MINH TÚ

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm