Công nhân rơi xuống tầng hầm, phải Cảnh sát PCCC mới đưa được ra ngoài

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nam công nhân đang thi công công trình thì trượt chân rơi xuống tầng hầm ở độ cao khoảng 6 m, bị gãy hai chân và đa chấn thương.

Trưa 27-9, nam công nhân N.T.V (38 tuổi, quê huyện Đại Lộc, Quảng Nam) đang thi công trong công trình 58 Bạch Đằng (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) thì trượt chân rơi xuống tầng hầm ở độ cao khoảng 6 m. Nạn nhân bị gãy hai chân, đa chấn thương.

Công nhân rơi xuống tầng hầm, phải Cảnh sát PCCC mới đưa được ra ngoài ảnh 1

Mọi người tìm cách đưa nạn nhân dưới tầng hầm lên trên. Ảnh: H.H

Lúc này, những công nhân khác cố tìm cách đưa người bị nạn lên. Tuy nhiên, khu vực anh V rơi là dưới hầm sâu thiếu dưỡng khí và chật hẹp nên mọi người không thể đưa đưa nạn nhân lên được. Mọi người sau đó gọi Cảnh sát PCCC cầu cứu.

Đội Công tác chữa cháy và CNCH của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhanh chóng điều động người cùng phương tiện đến hiện trường ứng cứu.

Công nhân rơi xuống tầng hầm, phải Cảnh sát PCCC mới đưa được ra ngoài ảnh 2

Xe cứu thương đưa nạn nhân đi cấp cứu. Ảnh: H.H

Nạn nhân được đưa lên và bàn giao cho các bác sĩ cùng xe cứu thương trực sẵn đưa đến bệnh viện.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.