Công ty bất động sản tặng gần 80 tỉ đồng mua xe, nhà cho nhân viên

Cụ thể, trong đêm Gala với chủ đề “Sao hội tụ” của Tập đoàn này, Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng có những chia sẻ về những chính sách, đặc quyền dành cho “Người Thắng Lợi” đã đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp trong những năm vừa qua.

Ngay trong đêm Gala, Ban lãnh đạo đã công bố chính sách “Người Thắng Lợi Thịnh Vượng”, tặng nhà và xe cho gần 20 CBNV

Trong đó, đáng chú ý là chính sách “Người Thắng Lợi Thịnh Vượng” được Tập đoàn ban hành nhằm hỗ trợ cán bộ nhân viên (CBNV) mua nhà, xe ô tô với mức ưu đãi chưa từng có. Theo đó, ngay trên sân khấu Year End Party, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đã trao tặng 15 suất mua nhà ưu đãi nội bộ cho CBNV và 5 suất hỗ trợ mua xe ô tô cho “Người Thắng Lợi” đang làm việc tại hệ thống tập đoàn.

Ông Nguyễn Thanh Quyền (CEO Tập đoàn BĐS Thắng Lợi) cho biết: “Mỗi nhân sự làm việc tại Tập đoàn, không phân biệt cấp bậc, đều sẽ có những đặc quyền như nhau. Chúng tôi luôn đề cao yếu tố con người và đây là một trong những chính sách phúc lợi mà Tập đoàn BĐS Thắng Lợi muốn dành tặng để tri ân cho những nhân sự đóng góp, nỗ lực cho sự phát triển của của Tập đoàn”.

Theo ông Quyền, với Tập đoàn Thắng Lợi, mỗi cá nhân đều là một nhân tố xuất sắc và chúng tôi trân quý điều đó. Thời gian tới, hy vọng sẽ trao thêm nhiều xe ô tô, nhiều nhà hơn nữa cho các nhân sự Tập đoàn Thắng Lợi.

“Phố Người Thắng Lợi” tại The Sol City rực rỡ ngày giáp Tết cổ truyền

Năm 2021, mặc dù vô vàn khó khăn do dịch bệnh COVID-19, Ban lãnh đạo Tập đoàn BĐS Thắng Lợi vẫn luôn nỗ lực hết mình duy trì hoạt động kinh doanh, đem đến những chính sách tốt nhất dành cho nhân sự đang làm việc.

Ngay giữa thời điểm tâm dịch, trong khi nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm lương thưởng, nhân sự, Tập đoàn vẫn duy trì mức lương thưởng ổn định dành cho nhân viên. Song song đó còn có nhiều chính sách hỗ trợ, giúp đỡ, đồng hành cùng toàn thể nhân viên vượt qua đại dịch như: hỗ trợ nhu yếu phẩm, thuốc chữa bệnh, trang thiết bị y tế… và sẵn sàng đồng hành cùng nhau vượt qua khó khăn của COVID.

Trước đó, Tập đoàn cũng đã trao 12 suất ưu đãi nội bộ cho “Người Thắng Lợi” sở hữu nhà tại dự án Thắng Lợi Central Hill, nâng tổng số lượng CBNV sở hữu nhà tại dự án của Thắng Lợi lên 27 suất ưu đãi.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhu cầu thuê biệt thự tăng cao, nhà đầu tư NovaWorld Phan Thiet gấp rút hoàn thiện nội thất

Nhu cầu thuê biệt thự tăng cao, nhà đầu tư NovaWorld Phan Thiet gấp rút hoàn thiện nội thất

(PLO)- Chứng kiến lượng khách nườm nượp đổ về NovaWorld Phan Thiet, biệt thự cho thuê thường xuyên trong tình trạng full – booking và chính bản thân cũng không thể book được biệt thự cho cả gia đình vào dịp lễ 2-9 vừa qua, nhiều gia chủ nóng lòng lên kế hoạch hoàn thiện nội thất ngay sau khi nhận nhà để đưa vào vận hành, khai thác cho thuê.