CSGT Bình Dương cùng dân dọn đất, đá rơi trên quốc lộ

Ngày 16-12, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh CSGT Bình Dương cùng người dân dùng xẻng, xe rùa dọn dẹp đất rơi vãi trên quốc lộ 13.

CSGT Bình Dương cùng dân dọn đất, đá rơi trên quốc lộ ảnh 1

Hình ảnh được ghi lại trên quốc lộ 13 đoạn qua ngã 3 Việt Hương (phường Thuận Giao, TP Thuận An) vào chiều 15-12.

Tổ tuần tra thuộc phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Bình Dương) cùng một số người dân dùng xẻng và xe rùa để dọn dẹp, giải phóng lượng đất do xe ben chở đất làm rơi vãi trên đoạn đường dài khoảng 20 mét

CSGT Bình Dương cùng dân dọn đất, đá rơi trên quốc lộ ảnh 2
Lực lượng CSGT dọn dẹp, giải phóng lượng lớn đất rơi vãi trên đường quốc lộ. Ảnh: LA

Lượng đất này, chiếm hết một làn đường gây cản trở giao thông và làm cho mặt đường trơn trượt, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn cho người tham gia giao thông.

Sau một thời gian ngắn, đoạn đường đã được vệ sinh sạch sẽ giúp các phương tiện lưu thông bình thường, không xảy ra ùn tắc, tai nạn giao thông.

CSGT Bình Dương cùng dân dọn đất, đá rơi trên quốc lộ ảnh 3
Một số người dân cũng tịch cực phụ giúp dọn dẹp đất rơi vãi trên đường. Ảnh: LA

Được biết, trong ngày 15-12 phòng CSGT công an tỉnh Bình Dương cũng đã tổ chức ra quân đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Nhâm Dần và các Lễ hội đầu xuân 2022.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.