Đà Nẵng kêu gọi người dân cười với du khách

Chiều 19-9, Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức họp báo phát động chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng 2017”.

Ông Nguyễn Xuân Bình (Phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng) cho biết, mục tiêu của “Nụ cười Đà Nẵng” là xây dựng và hình thành thói quen, hành vi ứng xử văn minh, thái độ lịch sự, thân thiện của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức làm việc trong ngành du lịch và các ngành liên quan đến hoạt động du lịch.

Đội ngũ lao động của các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch và các ngành dịch vụ khác góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp đến các đại biểu tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 và du khách khi đến với TP Đà Nẵng.

“Chúng tôi cũng kêu gọi người dân Đà Nẵng hãy nở nụ cười thật tươi, thật thân thiện với bạn bè và du khách. Tuy đây chỉ là hành động nhỏ nhưng sẽ mang đến một giá trị thực rất lớn về lâu dài, góp phần khẳng định thương hiệu “DaNang Fantastic City” của TP chúng ta”, ông Bình cho hay.

Đà Nẵng kêu gọi người dân cười với du khách ảnh 1
Ông Nguyễn Ngọc Tuấn (Phó Chủ tịch UBND Đà Nẵng) và ông Nguyễn Xuân Bình (PGĐ Sở Du lịch TP) kêu gọi người dân hãy luôn nở luôn nở nụ cười để xây dựng môi trường du lịch Đà Nẵng lành mạnh. Ảnh: TÂM AN.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Nguyễn Ngọc Tuấn (Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng) cho hay, “Nụ cười Đà Nẵng 2017” là một chiến dịch rất có ý nghĩa nhằm tạo dựng một hình ảnh ấn tượng về Đà Nẵng trong mắt bạn bè trong nước và quốc tế là một TP văn minh, thân thiện, an toàn và hấp dẫn.

“Tất cả người dân hãy là một đại sứ du lịch, hãy luôn nở nụ cười để xây dựng môi trường du lịch Đà Nẵng lành mạnh”, ông Tuấn nói.

Được biết chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng” sẽ kéo dài đến 12-2017.