Nữ du khách đuối nước chết khi tắm biển Đồ Sơn

Thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ 30 sáng 4-6, tại bãi tắm khu 2 Đồ Sơn (Hải Phòng), chị Lê Thị Chuyên (25 tuổi, quê ở thôn 5, xã Hải An, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa), đi cùng đoàn du lịch xuống Đồ Sơn ra bãi biển tắm. Khi tắm, chị Chuyên có mang theo phao bơi nhưng không may bị đuối nước.

Nữ du khách đuối nước chết khi tắm biển Đồ Sơn ảnh 1

Bãi biển Đồ Sơn nơi du khách đuối nước. Ảnh minh họa

Thấy vậy, người bạn trai là anh Lê Văn Hiển (cùng quê Thanh Hóa) ra ứng cứu cũng bị đuối nước.

Ngay lập tức, du khách và lực lượng chức năng kịp thời ứng cứu được anh Hiển. Anh Hiển được đưa vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng cấp cứu. Chị Chuyên mất tích sau đó.

Đến 16 giờ chiều cùng ngày, các lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể chị Chuyên và bàn giao cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Phía bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng cho biết, đến cuối giờ chiều cùng ngày anh Hiển đã qua cơn nguy kịch và dần bình phục. Hiện bệnh nhân Hiển đã chuyển sang khoa Nội tiếp tục theo dõi, điều trị.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.