Đà Nẵng tiêu hủy nhiều máy game bắn cá

Sáng 3-6, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP Đà Nẵng tổ chức tiêu hủy nhiều máy game bắn cá tại bãi rác Khánh Sơn.

Đây là lần đầu tiên lực lượng công an Đà Nẵng tổ chức tiêu hủy số lượng lớn máy game bắn cá.

Đà Nẵng tiêu hủy nhiều máy game bắn cá ảnh 1
Nhiều máy game bắn cá bị tiêu hủy. Ảnh: Truyền hình An ninh Đà Nẵng

Trước đó, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP Đà Nẵng phát hiện một kho hàng ở quận Sơn Trà chứa hàng loạt máy game bắn cá.

Tiến hành kiểm tra, chủ kho hàng này không xuất trình được hoá đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như giấy phép hoạt động của số máy game bắn cá này.

Chủ kho hàng cũng cho biết nhận giữ hàng cho một người chủ đang cư ngụ tại TP HCM.

Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP Đà Nẵng đã thu giữ số hàng, đồng thời thông báo tìm chủ sở hữu. Do không có ai đến xác nhận hàng hoá, đơn vị đã ra quyết định tiêu huỷ.

Được biết, số máy game bắn cá được tiêu hủy sáng nay có tổng giá trị ước tính gần 100 triệu đồng.

Thời gian qua, Công an TP Đà Nẵng tăng cường công tác quản lý, kiểm soát chặt chẽ hoạt động game bắn cá tại các cơ sở trên địa bàn. Mục tiêu của lực lượng công an là không để hình thành tội phạm từ hình thức trò chơi có thưởng này.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.