Đâm chết người chỉ vì một câu chửi

Theo hồ sơ, khoảng 17 giờ 30 ngày 28-2, Minh chạy xe máy chở vợ con đến ngã tư Yersin - Trần Đường thì tránh xe máy do Nguyễn Dương điều khiển. Lúc này, Phạm Thế Khanh ngồi sau xe Dương có chửi tục Minh một câu. Sau đó, Dương chạy xe theo đường Yersin về hướng vòng xoay Tân Quang thì Minh đuổi theo. Hai bên dừng xe, Khanh đi bộ đến chỗ Minh thì bị Minh chửi, rút dao tấn công nhiều nhát. Sau khi nạn nhân đi bộ đến ngồi trên một chiếc ghế, Minh đuổi theo tiếp tục hành hung làm nạn nhân tử vong.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thanh Hóa có tân Phó Viện trưởng VKSND tỉnh

Thanh Hóa có tân Phó Viện trưởng VKSND tỉnh

(PLO)- Ông Lê Đức Tùng, Trưởng phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử phúc thẩm án hình sự VKSND tỉnh Thanh Hóa được bổ nhiệm giữ chức Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa.