Đang thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ ở Nha Trang

21 giờ 5', VTV6 bắt đầu truyền trực tiếp đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Đang thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ ở Nha Trang ảnh 1

BTV Anh Tuấn có lời sẻ chia gửi đến đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ...

BTV Anh Tuấn có lời sẻ chia gửi đến đồng bào miền Trung bị bão lũ. 

Các thí sinh đang tự giới thiệu về mình...

Đang thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ ở Nha Trang ảnh 2

Sau cơn bão, khán giả vẫn đến xem cuộc thi rất đông...

Đang thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ ở Nha Trang ảnh 3
Đang thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ ở Nha Trang ảnh 4

Lúc 20 giờ 50, điện đã sáng ở khu vực tổ chức cuộc thi, không phải bằng điện lưới quốc gia mà bằng máy phát điện.

Ban tổ chức thông báo cuộc thi vẫn được truyền hình trực tiếp trên VTV6.

Lúc 20 giờ 5', Ban tổ chức vẫn đang nổ lực để cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" được tiếp tục diễn ra.
Đến lúc này vẫn chưa biết có quan chức nào của tỉnh Khánh Hòa hay quan chức khác tham dự hay không.
Chiều 4-11, PV báo Pháp Luật TP.HCM đã liên hệ qua điện thoại với ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng không thành công. Tuy nhiên, vào lúc 18 giờ hôm nay ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” đã gửi thông cáo báo chí đến các báo xác nhận cuộc thi vẫn sẽ diễn ra đúng kế hoạch.
Đang thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ ở Nha Trang ảnh 5

Các công tác chuẩn bị đêm bán kết vẫn diễn ra ráo riết. Ban tổ chức cuộc thi đảm bảo đêm bán kết vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch.

Ban tổ chức cuộc thi cũng đã cùng các ban ngành của tỉnh Khánh Hòa đã họp bàn về phương án đối phó thiên tai nhằm đảm bảo chương trình diễn ra tốt đẹp.

Thực tế, đêm thi sẽ diễn ra tại sân khấu Crown Center nơi từng diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tại Việt Nam vào năm 2008 với 7.000 chỗ ngồi có mái che nên không đáng lo ngại.

Đang thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ ở Nha Trang ảnh 6

Hiện, các sĩ Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, S.T, Hồ Trung Dũng, hoa hậu Phạm Hương, á hậu Lệ Hằng, MC Anh Tuấn và thành phần ban giám khảo đã có mặt đầy đủ tại Nha Trang để chuẩn bị cho đêm thi dù một số nghệ sĩ đã gặp trục trặc chuyến bay về thời tiết trước đó.

Đang thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ ở Nha Trang ảnh 7

Format đêm thi bán kết tối nay được dàn dựng gần giống với phiên bản quốc tế. Sơn Tùng M-TP là người mở màn, Hồ Trung Dũng, S.T đồng hành cùng các thí sinh trong phần trình diễn dạ hội, bikini.

Còn Bích Phương, Tóc Tiên sẽ đại diện cho vẻ đẹp hiện đại, gợi cảm và tươi mới… Đêm thi được truyền hình trực tiếp trên VTV6.

Sau đêm thi, 30 thí sinh sẽ được chọn từ 45 thí sinh để bước vào vòng chung kết cuộc thi diễn ra từ ngày 5-11 đến ngày 2-12 tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center), Khu nghỉ dưỡng Diamond Bay Resort, Nha Trang, Khánh Hòa. Đêm chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình Việt Nam - kênh VTV1 lúc 20 giờ.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.