Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khoe hình thể quyến rũ ​

Ngày 11-9, vòng sơ khảo phía nam cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” đã khép lại. 

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khoe hình thể quyến rũ ​ ảnh 1

Vẻ quyến rũ của một gương mặt mới bên cạnh gương mặt cũ (tóc ngắn).

Các thí sinh tham gia ngày thi thứ 2 vẫn giữ vững thần thái tự tin, tham gia nghiêm túc các nội dung thi cùng ý chí và sự quyết tâm cao độ.

Là người đã đồng hành xuyên suốt cùng Vòng sơ khảo toàn quốc của cuộc thi, hoa hậu Phạm Hương – đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong vai trò là Mentor của chương trình truyền hình thực tế đã có những chia sẻ sau khi vòng thi sơ tuyển, sơ khảo chính thức khép lại: “Ngồi ở chiếc ghế Mentor của chương trình truyền hình thực tế – Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương rất bất ngờ trước sự bản lĩnh của thí sinh tham gia cuộc thi năm nay, ngoài vẻ đẹp, sự tự tin, các thí sinh đến với cuộc thi trong tâm thế là một người chiến binh thật sự, họ không đến đây để học hỏi hay dạo chơi, trong họ là cả quyết tâm cao độ khi đặt mục tiêu chiến thắng lên hàng đầu. Hình ảnh ấy đã chinh phục Hương hoàn toàn và Hương cảm thấy thật sự quá ngưỡng mộ các bạn. Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam cần những người đẹp như thế, luôn biết cách làm mình tỏa sáng bằng thần thái và bản lĩnh tự tin. Hương muốn nói với các bạn: Hãy cứ sống hết mình với những ước mơ và sự đam mê, như vậy thôi bạn đã trở thành ngôi sao sáng thật sự- họ đã chiến thắng rất thuyết phục trong tâm trí của chúng tôi, những người đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trên hành trình chinh phục vương miện danh giá”

Khép lại vòng sơ tuyển, sơ khảo cuộc thi, bên cạnh những cái tên thí sinh nổi tiếng gây thu hút, nhiều nhân tố mới cũng bất ngờ toả sáng.

Cuộc thi được tiếp tục với chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” phát sóng tối thứ sáu  ngày 29-9 trên kênh VTV9 và các kênh truyền hình thuộc hệ thống của truyền hình Mobi TV: Kênh An ninh thế giới (ANTG), Kênh Khoa giáo và Giải trí Miền tây (THĐT 2 - Miền Tây), Kênh Giải trí dành cho giới trẻ (BTV6-2Idol), kênh Phim Hay, kênh Điện ảnh (MOV), Kênh An ninh TV (ANTV) và kênh Truyền hình Đồng Tháp (THĐT1).

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của các thí sinh:

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khoe hình thể quyến rũ ​ ảnh 2
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khoe hình thể quyến rũ ​ ảnh 3
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khoe hình thể quyến rũ ​ ảnh 4
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khoe hình thể quyến rũ ​ ảnh 5
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khoe hình thể quyến rũ ​ ảnh 6
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khoe hình thể quyến rũ ​ ảnh 7
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khoe hình thể quyến rũ ​ ảnh 8
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khoe hình thể quyến rũ ​ ảnh 9
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khoe hình thể quyến rũ ​ ảnh 10
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khoe hình thể quyến rũ ​ ảnh 11
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khoe hình thể quyến rũ ​ ảnh 12
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khoe hình thể quyến rũ ​ ảnh 13
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khoe hình thể quyến rũ ​ ảnh 14
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khoe hình thể quyến rũ ​ ảnh 15
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khoe hình thể quyến rũ ​ ảnh 16
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khoe hình thể quyến rũ ​ ảnh 17
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khoe hình thể quyến rũ ​ ảnh 18
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khoe hình thể quyến rũ ​ ảnh 19
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.