Người đẹp nổi tiếng ồ ạt thi Hoa hậu Hoàn vũ VN

Vòng sơ tuyển, sơ khảo khu vực miền Nam của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được tổ chức trong hai ngày 10 và 11-9. Cũng như vòng sơ khảo tại miền Bắc, các thí sinh khu vực miền Nam sẽ lần lượt trải qua các vòng thi trình diễn, ứng xử, biểu diễn năng khiếu trước ban giám khảo và kiểm tra nhân trắc học. Đây là những nội dung thi bắt buộc theo quy định của ban tổ chức nhằm giúp ban giám khảo có cơ sở lựa chọn ra ứng viên xuất sắc bước vào những vòng thi tiếp theo.

Không khí buổi sơ tuyển, sơ khảo nóng dần lên khi từ sáng sớm rất đông thí sinh đã liên tục đổ về địa điểm tổ chức để làm các thủ tục cần thiết trước khi bước vào các nội dung thi chính, số lượng thí sinh tại vòng sơ khảo miền Nam đông đảo hơn miền Bắc với nhiều ứng viên nổi tiếng như Hoàng Thùy, quán quân Next Top Model; Mâu Thủy, quán quân Next Top Model; các người mẫu nổi tiếng: Mai Ngô, Ngọc Quý, Ngọc Thúy, Huỳnh Tiên, Chúng Huyền Thanh, Thu Trang…

Sau khi vòng thi sơ khảo kết thúc, vòng thi bán kết của cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 25-10 đến 4-11 tại Nha Trang (Khánh Hòa). Thông tin và hình ảnh các thí sinh được đi tiếp vòng bán kết sẽ xuất hiện trong tập 1 chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” phát sóng tối thứ Sáu, ngày 29-9 trên kênh VTV9 và các kênh truyền hình thuộc hệ thống của truyền hình Mobi TV: An ninh thế giới (ANTG), Khoa giáo và Giải trí miền Tây (THĐT 2 - miền Tây), Giải trí dành cho giới trẻ (BTV6-2Idol), Phim hay, Điện ảnh (MOV), An ninh TV (ANTV) và Truyền hình Đồng Tháp (THĐT1).

Hình ảnh các người đẹp nổi tiếng và thí sinh vô danh tại vòng thi sơ khảo phía Nam:

Người đẹp nổi tiếng ồ ạt thi Hoa hậu Hoàn vũ VN ảnh 1

Ba người đẹp - người mẫu nổi tiếng Huỳnh Tiên, Mai Ngô, H'Hen Niê.

Người đẹp nổi tiếng ồ ạt thi Hoa hậu Hoàn vũ VN ảnh 2

Hai quán quân Vietnam Next Top Model  Hoàng Thùy, Mâu Thủy so sắc trong tư cách thí sinh.

Người đẹp nổi tiếng ồ ạt thi Hoa hậu Hoàn vũ VN ảnh 3
5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

(PLO)- Đôi bạn, Tập chiến đấu trong phố, Bác Hồ với thiếu nhi... đó là 3 trong 23 tác phẩm tiêu biểu của Họa sỹ Trịnh Thiệp đang được trưng bày tại triển lãm 'Họa sĩ Trịnh Thiệp khóa Kháng chiến 1950 - 1954 và các con Trịnh Việt - Trịnh Nam'.