Công bố vương miện 'Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017' 2,7 tỉ

Chiếc vương miện mang tên Empower - Sự trao quyền, trị giá 2,7 tỉ đồng, do thương hiệu trang sức Long Beach Pearl thiết kế.

Tâm điểm vương miện là những viên ngọc trai South Sea - đại trân châu thể hiện khát vọng vươn cao. Ở giữa vương miện 10 viên ngọc trai South Sea nổi lên giữa những đường cong được tô điểm của 1.165 viên đá sapphire và 49 viên ngọc trai Akoya. Sắc trắng của ngọc trai và màu của đá sapphire khi phản chiếu ánh sáng sẽ cho ra nhiều màu sắc khác nhau tượng trưng cho sự sáng tạo không ngừng, bứt phá mọi giới hạn của giới trẻ.

Chiếc vương miện mang tên Empower - Sự trao quyền, trị giá 2,7 tỉ đồng. Ảnh: HÒA BÌNH

Những ý nghĩa từ chiếc vương miện cũng là những đặc tính cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" tìm kiếm ở tân hoa hậu - người kế vị tương lai - một cô gái hiện đại, quyến rũ, gắn kết và truyền cảm hứng đến cộng đồng... Chiếc vương miện này sẽ được trao luân lưu cho các hoa hậu của cuộc thi từ đây về sau.

Hoa hậu Phạm Hương và Nữ hoàng sắc đẹp Mỹ Latin khoe sắc. Ảnh: HÒA BÌNH

Chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" do ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" và Mobi TV sản xuất gồm 10 tập. Phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV9 bắt đầu từ ngày 29-9 và một số kênh khác như: ANTG, THD9T2, BTV6-2Idol, MOV, ANTV, THĐT1. Mỗi tập của chương trình sẽ xoay quanh những chủ đề khác nhau về việc xây dựng hình ảnh người phụ nữ tự tin, bản lĩnh, hiện đại thông qua những thử thách đối với thí sinh. 

Công bố vương miện 'Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017' 2,7 tỉ ảnh 3
Hoa hậu Phạm Hương và á hậu Lệ Hằng giây phút công bố vương miện. Ảnh: HÒA BÌNH

Hoa hậu Phạm Hương và á hậu Lệ Hằng sẽ đồng hành cùng chương trình để giúp đỡ các thí sinh.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm