LIENVIETPOSTBANK:

Dễ dàng, nhanh chóng chuyển tiền quốc tế qua Internet Banking

Sử dụng dịch vụ này nghĩa là khách hàng có thể chuyển tiền quốc tế mà không phải đến các phòng giao dịch của LienVietPostBank. Nhờ đó, giúp xóa bỏ khoảng cách địa lý giữa khách hàng và đơn vị kinh doanh, tiết kiệm thời gian và chi phí, chủ động chuyển tiền quốc tế mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt là với các khách hàng thường xuyên giao dịch với LienVietPostBank.

Thêm vào đó, dịch vụ này tự động thông báo sơ bộ mức phí của giao dịch cho khách hàng và dễ dàng theo dõi tình trạng giao dịch chuyển tiền của mình bằng cách đăng nhập vào ứng dụng Internet Banking của ngân hàng.  

Dễ dàng, nhanh chóng chuyển tiền quốc tế qua Internet Banking ảnh 1Chuyển tiền quốc tế qua ứng dụng Internet Banking, xóa bỏ mọi khoảng cách

Ngoài ra, với khách hàng doanh nghiệp, khi thực hiện giao dịch trên Internet Banking, còn được áp dụng mức ưu đãi giảm 30% phí và nhiều ưu đãi về tỉ giá. Đối với khách hàng cá nhân, ngân hàng dành mức ưu đãi cao nhất hiện nay (giảm 50%) về phí chuyển tiền qua Internet Banking cùng nhiều ưu đãi khác trong khuôn khổ chương trình (diễn ra cả năm 2019) nhằm đẩy mạnh toàn diện mảng dịch vụ thanh toán quốc tế.

Cụ thể, chương trình này áp dụng mức miễn 30%-50% phí chuyển tiền quốc tế đi và đến, áp dụng tỉ giá mua bán ngoại tệ cực kỳ hấp dẫn cộng thêm quà tặng ngay bằng 100.000 đồng tiền mặt cho khách hàng khi thực hiện giao dịch chuyển tiền đi. Nội dung chuyển tiền sẽ là khách hàng cá nhân có nhu cầu chuyển tiền quốc tế vì các mục đích như du học, chuyển tiền định cư, chuyển tiền trợ cấp thân nhân...

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt kỳ vọng chương trình sẽ giúp tăng khả năng cạnh tranh cho các Chi nhánh, Phòng Giao dịch của Ngân hàng, thu hút khách hàng mở tài khoản và giao dịch thanh toán ngoại tệ qua LienVietPostBank. Đồng thời giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với kênh chuyển tiền quốc tế hợp pháp, an toàn và hiệu quả.

Chương trình thúc đẩy dịch vụ chuyển tiền quốc tế năm 2019 là sự tiếp nối thành công của mảng dịch vụ này trong năm 2018, đẩy mạnh bán lẻ theo định hướng chung của ngân hàng, mở rộng nền tảng công nghệ sử dụng dịch vụ. So với năm 2017, số lượng giao dịch chuyển tiền quốc tế của khách hàng cá nhân tại LienVietPostBank năm 2018 đã tăng lên hơn 500%, chứng tỏ sức hấp dẫn không hề nhỏ của chương trình và chất lượng dịch vụ đã được đông đảo khách hàng ghi nhận.

Hiện LienVietPostBank là một trong các ngân hàng thương mại có hệ thống sản phẩm, dịch vụ thanh toán quốc tế đa dạng nhất. Bên cạnh những sản phẩm thế mạnh như chuyển tiền du học, chuyển sinh hoạt phí cho các cá nhân đang sinh sống và học tập ở nước ngoài, LienVietPostBank còn đẩy mạnh sản phẩm chuyển tiền định cư dành cho các nhà đầu tư, doanh nhân và bất cứ gia đình Việt Nam nào có nhu cầu.

Với sự đầu tư bài bản về công nghệ và nhân lực, LienVietPostBank tự hào là một trong số ít các ngân hàng Việt Nam luôn được các đối tác quốc tế đánh giá rất cao về tỉ lệ điện chuyển tiền đạt chuẩn STP (điện được xử lý tự động, thông suốt). Không dừng lại ở đó, LienVietPostBank vẫn liên tục khai thác và mở mới nhiều tài khoản ngoại tệ, tăng số lượng ngoại tệ có thể thực hiện chuyển tiền đi nước ngoài lên tới 135 loại ngoại tệ khác nhau, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển tiền đa dạng của khách hàng. 

Bảo hiểm Agribank nâng tầm giá trị với hoạt động chuyển đổi số

Bảo hiểm Agribank nâng tầm giá trị với hoạt động chuyển đổi số

(PLO)- Ngày 18-5 vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank) và Tổng công ty Cổ phần Tái bảo hiểm PVI (PVIRe) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận nhận, nhượng tái bảo hiểm và khai trương cổng giao dịch tái bảo hiểm điện tử.