Đến nhà đâm chết em trai người yêu cũ

Ngày 17-3, Công an TP Cần Thơ đang củng cố hồ sơ vụ việc Dương Công Bỗ (35 tuổi, ngụ xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) để xử lý Bỗ về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, từ năm 2015. Bỗ và chị TTMN có quan hệ tình cảm và chung sống với nhau như vợ chồng. Thời gian gần đây, cả hai chia tay vì bị gia đình ngăn cản do Bỗ đã có vợ. Sau đó, chị N. đã cắt đứt liên lạc với Bỗ và có bạn trai mới.

Đến nhà đâm chết em trai người yêu cũ ảnh 1

Dương Công Bỗ tại cơ quan công an.

Ngày 28-2, Bỗ liên lạc được với người yêu cũ và cả hai hẹn gặp nhau ở An Giang. Chị N. nói Bỗ chờ chị về nhà lấy quần áo rồi sẽ theo Bỗ.

Chờ mãi không thấy chị N. quay lại nên ngày 3-3 Bỗ lại đến nhà chị để tìm. Lúc này, Bỗ gặp em trai chị N. và xảy ra xô xát. Trong lúc ẩu đả, Bỗ lấy con dao thủ sẵn đâm em trai chị N. tử vong.

Sau khi gây án, Bỗ bỏ trốn đến các tỉnh miền Tây, Đông Nam bộ. Đến ngày 13-3 thì bị bắt khi đang ở Đồng Nai.

Bỗ là đối tượng có tiền án về tội trộm, cướp tài sản và đang bị Công an huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) truy nã về tội trộm cắp tài sản.

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

(PLO)-Lợi dụng người đi đường lơ là, Xên điều khiển xe mô tô áp sát cướp túi xách, bên trong có tiền, vàng và điện thoại rồi bỏ trốn.