Điểm tựa để làm chủ cuộc sống 'bình thường mới'

Bước vào “cuộc sống bình thường mới” với những “bài học cũ” từ giai đoạn cách ly xã hội vừa qua, nhiều gia đình trẻ đang nhìn nhận rõ hơn về những giá trị quan trọng trong cuộc sống và tập trung hướng đến những giá trị lâu dài.

Cuộc sống "bình thường mới": sống và lựa chọn các giá trị “thật”

Để đạt được cả hai việc: phòng chống dịch bệnh quay trở lại và khôi phục lại nhịp sống hàng ngày, chung ta cần thiết lập cuộc sống bình thường mới và mang đến sự đổi thay trong đời sống, trong đó quan trọng nhất vẫn là con người.

Chúng ta cũng vậy, hãy bắt đầu từ những thói quen nhỏ trong sinh hoạt, giữ vệ sinh cá nhân… cho đến những thói quen lớn hơn như chi tiêu trong gia đình hay kế hoạch dự phòng cho sức khỏe. Tất cả sự thay đổi đó bắt nguồn từ việc quan tâm hơn đến các giá trị “thật” của sản phẩm, sự cần thiết và hữu dụng trong “cuộc sống bình thường mới”.

Ưu tiên đầu tư cho những giá trị lâu dài như sức khoẻ và tài chính là lựa chọn của nhiều gia đình Việt để thích nghi với cuộc sống "bình thường mới"

Hướng về những giá trị “thật” và vững bền, lên kế hoạch dự phòng cho sức khoẻ và tài chính bằng việc lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm (BH) là một trong những giải pháp mà các gia đình trẻ đã và đang hướng đến. Bởi khi có nền tảng, điểm tựa vững chắc cho tài chính và sức khoẻ thì con người mới có thể yên tâm hướng đến những dự định to lớn hơn trong tương lai.

PRU-Khởi đầu vững chắc: điểm tựa làm chủ cuộc sống bình thường mới

Trong thời điểm hiện tại, đã có nhiều giải pháp BH giúp gia đình trẻ chu toàn về sức khỏe lẫn tài chính. Trong đó, gói BH sức khỏe “PRU-Khởi đầu vững chắc” là lựa chọn rất đáng quan tâm nhờ tính thiết thực về quyền lợi BH và tính kinh tế về phí BH.

Đối với “PRU-Khởi đầu vững chắc”, so với quyền lợi có thể được nhận thì chi phí bỏ ra ban đầu có thể xem là rất “kinh tế”. Bởi vì, bên cạnh quyền lợi BH hỗ trợ chi trả chi phí y tế đối với điều trị nội trú lên đến 200 triệu đồng/năm, còn có quyền lợi BH trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn lên đến 400 triệu đồng. Riêng đối với quyền lợi điều trị nội trú, khách hàng được BH với các quyền lợi rất nổi bật, gồm: phụ cấp nằm viện tại bệnh viện công với mức phụ cấp 250.000 đồng/ngày, được hỗ trợ chi phí giường dành cho thân nhân chăm sóc người được BH trong qua trình nằm viện với mức hỗ trợ lên đến 625.000 đồng/ngày, hỗ trợ điều trị ung thư cùng các quyền lợi khác. Bên cạnh đó, khách hàng có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ bảo lãnh viện phí khi điều trị y tế tại bất cứ bệnh viện nào thuộc hệ thống liên kết với Prudential trải khắp Việt Nam.

Nổi bật hơn hết đó là “Quyền lợi gia tăng” – một quyền lợi sẽ được áp dụng sau khi khách hàng đã được chi trả hết số tiền BH 200 triệu đồng/năm ban đầu. Theo đó, khách hàng vẫn có thể tiếp tục được bảo vệ lên đến 200 triệu đồng nữa nếu chẳng may gặp phải tai nạn hoặc mắc phải bệnh khác (cùng với một số điều kiện được áp dụng).

Một ví dụ cụ thể: Nhờ việc sở hữu gói BH sức khoẻ "PRU-Khởi đầu vững chắc", anh Nguyễn Văn A đã trang bị cho mình một khoản dự phòng tối đa lên đến 200 triệu đồng/năm cho điều trị nội trú cùng dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện uy tín. Khi đã sử dụng hết giới hạn BH tối đa trong một năm 200 triệu đồng nhưng không may gặp vấn đề khác về sức khỏe cần phải điều trị nội trú, anh cũng không lo lắng vì tiếp tục được bảo vệ bởi "Quyền lợi gia tăng", hỗ trợ chi phí điều trị lên đến 200 triệu đồng nữa, miễn là những vấn đề sức khoẻ này không liên quan hay không phải là biến chứng của nguyên nhân nằm viện trước đó.

Gói bảo hiểm sức khỏe "PRU-Khởi đầu vững chắc", điểm tựa sức khỏe và tinh thần cho các gia đình trẻ chủ động hơn trong cuộc sống “bình thường mới”

Bên cạnh trụ cột, những thành viên còn lại trong gia đình cũng là các đối tượng dễ bị tổn thương khi có rủi ro về sức khỏe xảy ra. Gói BH sức khỏe "PRU-Khởi đầu vững chắc" cho phép khách hàng mở rộng phạm vi bảo vệ cho các thành viên trong gia đình của mình trên cùng một hợp đồng duy nhất với chi phí có thể xem là cực kỳ “kinh tế” thông qua việc tham gia sản phẩm bổ trợ hỗ trợ chi phí y tế điều trị nội trú. Nhờ đó, các gia đình trẻ không chỉ tối ưu hóa kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình mà còn san sẻ được những rủi ro khi có biến cố bất ngờ xảy ra.

Với những hỗ trợ chi phí thiết thực cùng quyền lợi thực tế cho khách hàng gói BH sức khỏe "PRU-Khởi đầu vững chắc" là điểm tựa giúp những gia đình trẻ an tâm để tập trung cho những kế hoạch tương lai và chủ động hơn khi bước vào trạng thái "bình thường mới”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói BH sức khỏe “PRU-Khởi đầu vững chắc” xem tại website: https://www.prudential.com.vn/vi/our-products/product/pru-khoi-dau-vung-chac/

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bác sĩ Phòng khám vệ tinh Vĩnh Lộc B phối hợp với nhân viên y tế của Trạm y tế Vĩnh Lộc B xử lý vết thương cho một bệnh nhi. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Phòng khám đa khoa vệ tinh, cánh tay nối dài của BV

(PLO)- Sở Y tế TP.HCM cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ các phòng khám đa khoa vệ tinh trên địa bàn cải tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng tốt và gần nơi ở nhất.

Đưa bệnh viện về gần dân nhưng vướng nhiều thứ

Đưa bệnh viện về gần dân nhưng vướng nhiều thứ

(PLO)- Tại TP.HCM, bên cạnh một số phòng khám đa khoa vệ tinh hoạt động khá hiệu quả vẫn có những phòng khám chỉ hoạt động cầm chừng hoặc được một thời gian thì đóng cửa do vướng thủ tục BHYT, thiếu nhân sự…

Người dân đang chờ khám bệnh tại Phòng khám đa khoa vệ tinh Linh Xuân, TP Thủ Đức, TP.HCM. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Trạm y tế đông nhờ phòng khám đa khoa vệ tinh

(PLO)- Việc đưa các chuyên khoa và nhân lực từ bệnh viện quận, huyện về tuyến dưới thông qua mô hình phòng khám đa khoa vệ tinh giúp tăng cường năng lực y tế cơ sở, giảm áp lực cho các bệnh viện tuyến trên.