Nhân dịp này, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cũng đã gửi điện mừng tới Thủ tướng Vương quốc Bỉ Elio Di Rupo. Cùng ngày, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã gửi điện mừng tới Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Vương quốc Bỉ Didier Reynders.
(PLO)- Các vấn đề sức khỏe như đầy hơi và táo bón vào dịp Tết thường xảy ra phổ biến. Bạn có thể thử những lời khuyên đơn giản này để giảm tình trạng khó chịu do đầy hơi và táo bón gây ra.
(PLO)- Chủ tịch nước đề nghị Bộ đội Biên phòng Đắk Lắk thực hiện tốt công tác sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ biên giới quốc gia và tổ chức đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, đầm ấm.
(PLO)- Cuốn sách về quan điểm, tư tưởng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong lĩnh vực PCTN, TC trong 50 năm đang khẩn trương hoàn thiện để ra mắt dịp 3-2 tới.
(PLO)- Đây là chuyến thăm chính thức đầu tiên của Thủ tướng Phạm Minh Chính đến CHDCND Lào; cũng là chuyến công tác nước ngoài đầu tiên của Thủ tướng trong năm 2023.
(PLO)- Thường trực Ban Bí thư yêu cầu ngành dân vận phải thường xuyên tiếp xúc, đối thoại, lắng nghe và giải quyết kịp thời những bức xúc của nhân dân.
(PLO)- "Việc đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực chỉ làm "chùn bước" những ai có động cơ không trong sáng. Tôi đã nhiều lần nói rồi: "Ai không dám làm thì hãy đứng sang một bên để người khác làm""- Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
(PLO)- Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã biểu quyết, thống nhất để ông Phạm Bình Minh thôi giữ chức vụ Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Trung ương Đảng và ông Vũ Đức Đam thôi giữ chức vụ Ủy viên Trung ương Đảng khóa XIII.