Điều hòa 2 chiều Daikin có phải là lựa chọn ưu tiên của bạn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nắng mưa là chuyện của trời, còn nhiệt độ ổn áp là nhờ Daikin. Cùng chúng tôi khám phá xem điều hòa của Daikin có gì vượt trội nhé:

Một số công nghệ đỉnh cao của điều hòa 2 chiều

Công nghệ Streamer độc quyền: Nhờ hình thức phóng điện plasma tiên tiến, giải phóng các electron va chạm với O2, N2 và hơi nước trong không khí với tốc độ cao, công nghệ Streamer giúp làm sạch không khí nhờ việc tạo ra phân tử có tính phân hủy mạnh mẽ. Những phân tử này sẽ ức chế các chất gây mùi khó chịu như mùi tanh của cá, mùi hôi từ thực phẩm bị hỏng… và trả lại mùi hương vốn có của căn phòng. Ngoài ra, công nghệ “đỉnh của chóp” này còn có thể “xử đẹp” các tác nhân gây ô nhiễm như vi khuẩn, vi rút, phấn hoa… Công nghệ Streamer còn bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình khi có thể tiêu diệt bụi mịn có đường kính chỉ 2.5 micromet có trong các thành phần gây dị ứng.

Công nghệ Streamer độc quyền của Daikin giúp loại của các tác nhân gây ô nhiễm

Công nghệ inverter giúp bạn tránh cháy túi vì tiền điện. Cứ nhắc đến việc mua điều hòa 2 chiều, hẳn là ai cũng sẽ nghĩ ngay tới công nghệ inverter. Lý do hẳn là vì đây là công nghệ nổi bật nhất, giúp tiết kiệm được kha khá tiền điện. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về các sản phẩm điều hòa nhà Daikin bởi công nghệ inverter đều đạt mức 5 sao.

Hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc về cơ chế tiết kiệm điện, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn bằng cách so sánh với dòng non-inverter nhé.

+ Đối với dòng inverter, trái tim của điều hòa: máy nén sẽ tăng công suất một cách nhanh chóng để làm mát. Sau khi phòng đã đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy nén không tắt đi mà chỉ hoạt động chậm lại để duy trì độ mát cho căn phòng, đem đến cảm giác sảng khoái và mát lạnh.

+ Đối với dòng non-inverter: tương tự như dòng inverter, máy nén của dòng này cũng tăng công suất để làm mát. Tuy nhiên, khi phòng đạt đến nhiệt độ yêu cầu, máy nén sẽ ngừng hoạt động. Đến khi nhiệt độ chênh lệch trở lại thì máy nén sẽ tiếp tục hoạt động để làm mát. Chính vì việc khởi động nhiều lần như thế, hóa đơn điện sẽ khiến bạn “xỉu up xỉu down”.

Điều hòa 2 chiều có gì vượt trội hơn loại 1 chiều

Máy lạnh 1HP của Daikin có công suất đủ để làm mát một căn phòng nhỏ và đặc biệt là thường được dùng cho phòng ngủ, đem lại giấc ngủ êm ái nhờ cảm giác mát dìu dịu và máy chỉ tạo ra tiếng ồn nhỏ.

Nói về vấn đề vượt trội, công nghệ được ứng dụng vào máy lạnh chính là công nghệ mắt thần độc đáo.

“Mắt thần” của máy lạnh Daikin 1 ngựa sẽ phát hiện chuyển động trong phòng và khi không phát hiện bất cứ chuyển động nào, máy sẽ tăng lên 2 độ C so với nhiệt độ được cài đặt để tiết kiệm điện tốt hơn. Và, khi có sự chuyển động trong phòng, máy sẽ tự động giảm nhiệt độ xuống 2 độ để làm mát. Vậy nên, nếu nơi bạn sống có thời tiết nóng nực quanh năm thì máy lạnh 1 chiều sẽ là lựa chọn tối ưu cho gia đình. Ngược lại, nếu thời tiết lúc nóng lúc lạnh, độ ẩm không ổn định thì bạn nên sử dụng điều hòa 2 chiều để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Daikin E-Shop: kênh bán hàng online chính hãng của Daikin Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu mua điều hòa 2 chiều hay bất kỳ loại máy lạnh nào, bạn có thể tham khảo website của Daikin E-Shop để tham khảo nhiều sản phẩm và các phân khúc giá khác nhau.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của Daikin luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Hoặc nếu bạn còn điều gì chưa rõ và cần được tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài 1800 6777, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chọn mua điều hòa của Daikin chính là món quà sức khỏe lâu dài cho gia đình, hãy đồng hành cùng Daikin trong công cuộc bảo vệ gia đình thân yêu.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm