Dimitar Berbatov bức xúc và đòi rời M.U

Dimitar Berbatov bức xúc và đòi rời M.U ảnh 1
Berbatov đang là người thừa tại sân Old Trafford - Ảnh: AFP
Như đã biết, Berbatov đã không còn được tin dùng như những mùa giải trước khi cơ hội thường xuyên được trao cho Wayne Rooney, Danny Welbeck và Chicharito. Mùa giải 2011-2012, cựu cầu thủ Tottenham chỉ được cho thi đấu 21 trận, bất chấp một năm trước đó anh từng ghi đến 21 bàn trên khắp các mặt trận cho CLB. Trong mùa giải sắp tới, Berbatov nhiều khả năng vẫn tiếp tục trở thành người thừa tại sân Old Trafford. Vì vậy, chân sút người Bulgaria đã mượn mạng xã hội Facebook để bày tỏ ý định rời M.U. “Tôi rất yêu đội bóng, đây là một sự thật hiển nhiên không phải chối cãi. Nhưng nếu một cầu thủ không được cho ra sân thi đấu, anh ta quả thật chẳng khác nào một quân bài vô dụng. Điều tôi muốn lúc này chỉ là được ra sân nhiều hơn để cống hiến cho CLB. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì điều đó lại không thể xảy ra. Vì vậy, cách tốt nhất cho cả hai lúc này là tôi ra đi”, Telegraph dẫn thông điệp được Berbatov viết trên Facebook. Bên cạnh đó, chân sút từng làm M.U tốn đến hơn 30 triệu bảng để sở hữu hồi năm 2008 cũng cho biết anh rất mệt mỏi xung quanh những vấn đề liên quan đến giá chuyển nhượng hiện nay. “Báo chí nói giá của tôi là 10 triệu bảng. Nhưng HLV Alex Ferguson lại nói con số chuyển nhượng dành cho tôi chỉ còn một nửa, tức 5 triệu bảng. Vậy sự thật là gì? Tôi không biết phải tin vào đâu nữa. Tôi quá ngán ngẩm và mệt mỏi”, Berbatov chia sẻ thêm. Theo Khánh Uyên (TNO)
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...