Đoàn Sở Tư pháp tổ chức hội trại truyền thống

Trong hai ngày 29 và 30-3 tại xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh (Bình Phước), đoàn Sở Tư pháp TP.HCM đã phối hợp với một số đơn vị của quận 2 tổ chức hội trại truyền thống với chủ đề “Tiếp bước thanh niên tình nguyện”.

 
Đoàn tham quan hội trường bộ chỉ huy miền thuộc căn cứ địa Tà Thiết.

Hội trại tổ chức nhiều hoạt động như tham quan di tích lịch sử nhà giao tế Lộc Ninh và căn cứ địa cách mạng Tà Thiết, thiết kế thời trang với chủ đề “Môi trường xanh”... Đây cũng là dịp cho các đoàn viên nâng cao sự hiểu biết về lịch sử dân tộc, thắt chặt tình đoàn kết và giao lưu, học hỏi giữa đoàn Sở và các đơn vị tham gia.

HOÀNG LAN

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm

Chuyện ghi ở biên giới phía Bắc ngày xuân

Chuyện ghi lại ở biên giới phía Bắc ngày đầu xuân 2024LENS

(PLO)- Những hoạt động giao lưu từ chính quyền, nhân dân đến việc làm ăn giữa người dân hai nước Việt - Trung diễn ra rất sôi động là không khí chủ đạo ở dọc đường biên giới bình yên trong những ngày đầu Xuân Giáp Thìn 2024 này.

Việt Nam tham dự hội nghị Ấn Độ Dương lần thứ 7

Việt Nam tham dự hội nghị Ấn Độ Dương lần thứ 7

(PLO)- Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ nêu bật sự cần thiết của việc xây dựng tầm nhìn chung hướng đến ổn định, bền vững và kết nối trên các vùng biển, đại dương, bao gồm cả Ấn Độ Dương, Thái Bình Dương, Biển Đông.