Đồng Nai bán đấu giá 36 khu đất trong năm 2023

(PLO)- Trong năm 2023, tỉnh Đồng Nai sẽ đưa 36 khu đất với khoảng hơn 77ha ra đấu giá, ước tính giá trị khoảng gần 800 tỉ đồng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 29-5, UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2023 trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, tổng số các khu đất đưa ra đấu giá quyền sử dụng đất năm nay là 36 khu đất với khoảng hơn 77ha, ước tính giá trị khoảng gần 800 tỉ đồng.

Trong đó có ba khu đất với tổng diện tích gần 59ha UBND tỉnh giao cho Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai thực hiện đấu giá đất gồm Khu đất tại xã Long Giao (huyện Cẩm Mỹ); Khu đất Trung tâm Thương mại dịch vụ tại thị trấn Trảng Bom (huyện Trảng Bom) và Khu đất cụm Công nghiệp Long Giao (huyện Cẩm Mỹ).

Còn 33 khu đất với diện tích nhỏ được UBND tỉnh giao Trung tâm phát triển quỹ đất cấp huyện thực hiện. Đồng thời, tỉnh cũng giao UBND các huyện, thành phố xây dựng lộ trình kế hoạch cụ thể đối với từng khu đất đấu giá đảm bảo hoàn thành kế hoạch được giao và kết quả thực hiện trong năm 2023.

UBND tỉnh Đồng Nai cũng giao cho Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai phối hợp với các đơn vị có liên quan hoàn thiện các thủ tục pháp lý để xây dựng phương án đấu giá đất, quyết định đấu giá quyền sử dụng đất theo quy định để triển khai thực hiện năm 2024 đối với 8 khu đất tổng diện tích hơn 98ha.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm