Đồng Nai: Nhiều nữ tiếp viên múa thoát y trong quán karaoke

Đêm 28-6, Đội Chống tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai kiểm tra quán karaoke Ngọc Châu (xã An Phước, huyện Long Thành).

Tại ba phòng có 15 khách nam cùng nhiều nữ tiếp viên, trong đó có sáu nữ tiếp viên không mặc quần đang nhảy múa với khách trong hai phòng hát.

Đồng Nai: Nhiều nữ tiếp viên múa thoát y trong quán karaoke ảnh 1

Nhiều cô gái thoát y trong phòng hát karaoke. Ảnh: CA

Qua làm việc ban đầu, các tiếp viên khai nhận quán karaoke này do bà Mai Thị Kiêu làm chủ, trực tiếp quản lý và điều hành mọi hoạt động.

Hàng ngày các tiếp viên đến ăn mặc gợi cảm đợi sẵn trong phòng nghỉ của quán. Khi có khách thì được quản lý gọi lên phòng cho khách chọn.

Giá tiền "bo" mà khách phải trả cho tiếp viên mỗi lần phục vụ múa thoát y thấp nhất là 500.000 đồng/tiếp viên.

Quán karaoke Ngọc Châu, tên cũ là karaoke Ý Ngân đã từng bị Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra bắt quả tang tiếp viên múa thoát y vào ngày 11-1-2020 và bị UBND tỉnh Đồng Nai ra quyết định xử phạt.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục xử lý theo quy định.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.