Đồng Nai phát triển đô thị xanh ven sông

Đô thị xanh bên dòng sông  

Đồng Nai phát triển đô thị xanh ven sông ảnh 1

Khu đô thị ven sông Đồng Nai

Theo ông Cao Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, các dự án trọng điểm mà Đồng Nai đang và sẽ triển khai không chỉ có ý nghĩa với tỉnh mà còn tạo kết nối, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương lân cận. Đặc biệt, theo quy hoạch, huyện Nhơn Trạch được tỉnh xác định là cực tăng trưởng quan trọng trong giai đoạn 2020-2025, cơ bản đạt các tiêu chí đô thị loại II, sau năm 2030 sẽ đạt đô thị loại I.

Cùng với các cảng quốc tế và khu công nghiệp nước ngoài quy mô lớn, Nhơn Trạch có lợi thế sở hữu đoạn sông Đồng Nai cực rộng chảy qua, vừa là trục giao thương kinh tế vừa là lá phổi xanh của cả vùng. Hệ thống cầu đường hoàn thiện chính là mấu chốt để tạo lực hút cư dân cho khu vực.

Tính đến tháng 2 năm nay, huyện Nhơn Trạch là địa phương dành nhiều đất nhất tỉnh để phát triển các khu dân cư, khu đô thị. Cụ thể là 84 dự án khu dân cư, đô thị với diện tích 3.838 ha. Ngoài ra huyện cũng sẽ hình thành các khu đô thị, khu dân cư thương mại cao cấp và nhà ở xã hội; khu dịch vụ hậu cần cảng quy mô hơn 550 ha; khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng ven sông. Đây cũng là sức hút mạnh mẽ khiến các nhà đầu tư nô nức trở lại Nhơn Trạch sau nhiều năm im lắng.

Từ các báo cáo thị trường cho thấy, thị trường BĐS Nhơn Trạch khá sôi động và đạt thanh khoản tốt. Điều đáng mừng là các chuyên gia đánh giá chất lượng các giao dịch hiện nay tốt hơn hẳn so với thời kỳ sốt đất do thông tin khởi công sân bay Long Thành vài năm trước.

Đất lành của làn sóng giãn dân mới

Đồng Nai phát triển đô thị xanh ven sông ảnh 2

King Bay là nơi kết nối những giá trị sống

Không thể phủ nhận, lợi thế của Nhơn Trạch không chỉ nằm ở câu chuyện giao thông đang được đầu tư chỉn chu mà nơi đây luôn là thị trường bất động sản có sức hấp dẫn nhất từ nhiều năm nay trong các đô thị vệ tinh. Nhơn Trạch nằm trong khu vực tam giác phát triển TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu, vì thế xu hướng chuyển dịch vùng kinh tế sang khu Đông Sài Gòn mà trọng tâm là Nhơn Trạch đang được hình thành rất rõ những năm qua. Cùng với đó là nhu cầu về an cư, đầu tư BĐS tại khu vực này ngày càng rõ rệt.

Cùng với những tác động của dịch COVID-19 và Việt Nam nổi lên như một điểm đến an toàn thì những người lựa chọn những không gian xanh trong lành nhưng vẫn đủ tiện nghi, dễ dàng kết nối tới các địa điểm quan trọng, đang tạo nên “làn sóng giãn dân” mới. Đặc biệt ở những dự án có vị trí đắc địa ở tâm điểm Nhơn Trạch như khu đô thị King Bay, càng thấy rõ xu hướng này.

Trong hơn một năm nay, rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn các sản phẩm của King Bay vì ngoài những lợi thế vượt trội về mặt vị trí và quy hoạch thì khu đô thị King Bay có cơ sở pháp lý rõ ràng. Dự án đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quyết định đầu tư theo Quyết định số 911/QĐ-TTG, Bộ trưởng Bộ Tài Nguyên & Môi trường phê duyệt báo cáo đánh giá tác động mội trường và Bộ Xây Dựng cấp phép xây dựng số 54/GPXD.

Được bao bọc bởi 3 mặt sông Đồng Nai, lại tiếp giáp mặt tiền đường Vành đai 3, có thể nói, khu đô thị King Bay luôn song hành với nhịp phát triển của Nhơn trạch. Chưa kể, do chỉ cách trung tâm hành chính của thành phố Thủ Đức một cây cầu, lại nằm ngay khu vực trung tâm của đô thị xanh Nhơn Trạch, dự án King Bay được hưởng lợi kép từ lộ trình phát triển của cả hai đô thị nhưng lại có mức giá hấp dẫn - điều mà các nhà đầu tư luôn khao khát.

Hiện King Bay đang có nhiều ưu đãi “vàng ròng” như 05 lượng vàng tặng khách hàng mua biệt thự, 01 lượng vàng tặng khách hàng mua nhà liên kế, nhà liên kế vườn.

Thông tin chi tiết liên hệ: 0906.777.722

Website: Kingbay.vn