Đưa 31 hài cốt liệt sĩ Việt Nam hy sinh ở Lào về nước

Trong đợt 2 này, hai nước đã tìm kiếm, quy tập được 31 hài cốt liệt sĩ. Như vậy, tổng cộng qua hai đợt cất bốc trong mùa khô năm 2013 và những tháng đầu năm 2014, hai bên đã cất bốc được 88 hài cốt.
Tại buổi lễ, ông Lê Xuân Đại - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, Trưởng ban Công tác đặc biệt tỉnh Nghệ An, cùng Ban Công tác đặc biệt các tỉnh của Lào đọc diễn văn ghi công các liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh trong các cuộc kháng chiến trước đây.
Dự kiến sáng 25-4, Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An sẽ tổ chức đón nhận và an táng 31 hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Đô Lương (Nghệ An).
ĐẮC LAM
Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...