EVNGENCO1 trao tặng hai nhà tình nghĩa tại Trà Vinh

0:00 / 0:00
0:00

Ông Trần Doãn Thành, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty phát điện 1 (EVNGENCO1) cho biết, mỗi căn nhà trị giá 100 triệu đồng. Đây là 2 trong số 10 căn nhà tình nghĩa được EVNGENCO1 xây dựng và trao tặng cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh từ năm 2020 đến nay.

EVNGENCO1 trao tặng hai nhà tình nghĩa tại Trà Vinh ảnh 1

EVNGENCO1 chung tay cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Trần Doãn Thành hy vọng sau khi có nhà mới, các hộ gia đình sẽ có thêm động lực, vượt qua khó khăn để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình.

Bên cạnh đó, ông cũng gửi lời cảm ơn tới chính quyền và người dân địa phương đã luôn quan tâm, ủng EVNGENCO1, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải trong suốt thời gian xây dựng và vận hành các nhà máy tại Trung tâm điện lực Duyên Hải.

Trong những năm qua, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực trong công tác an sinh xã hội tại địa phương với nhiều chương trình được tổ chức như: Thường niên tổ chức chương trình Nghĩa tình Duyên Hải; Hỗ trợ chi phí xây dựng trường học, làm đường, nhà tình nghĩa… với tổng kinh phí hơn 50,6 tỉ đồng.

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).
Co.opmart giảm giá hơn 27.000 mặt hàng mừng sinh nhật lần 27

Co.opmart giảm giá hơn 27.000 mặt hàng mừng sinh nhật lần 27

(PLO)- Trong ba tuần lễ từ 20-4 đến 10-5 đồng loạt gần 800 điểm bán của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) triển khai chương trình “Tưng bừng sinh nhật - Quà tặng mọi nhà” nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 27 của hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.