EVNGENCO1 tặng thiết bị phòng học trực tuyến tại Bắc Giang

Đây là hoạt động nhân Tháng Tri ân khách hàng EVN năm 2021 và hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

EVNGENCO1 tặng thiết bị phòng học trực tuyến tại Bắc Giang ảnh 1Ông Nguyễn Mạnh Huấn, Phó Tổng giám đốc, đại diện EVNGENCO 1 trao quà cho Trường THCS Đức Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, hoạt động tổ chức dạy học ở một số địa phương gặp nhiều khó khăn. Nhiều tỉnh, thành phố phải tổ chức dạy học trực tuyến, nhiều học sinh thiếu trang thiết bị học tập nên việc dạy và học ở nhiều nơi chưa hiệu quả.

Trường THCS Đức Thắng là trường có truyền thống 70 năm, có chất lượng cao của huyện Hiệp Hòa nhưng lại chưa có trang thiết bị dạy học trực tuyến học cho học sinh đáp ứng tình hình mới. Vì vậy, EVNGENCO1 đã trao tặng thiết bị 2 phòng học trực tuyến cho trường với mong muốn góp một phần công sức vào sự phát triển giáo dục của địa phương.

Ông Nguyễn Mạnh Huấn, Phó Tổng giám đốc EVNGENCO1 chia sẻ đây là một trong những hoạt động thuộc chuỗi các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng của EVNGENCO1. Ông mong muốn với truyền thống và thành tích của trường những năm qua, sau khi được trang bị đầy đủ thiết bị học trực tuyến hiện đại, các em học sinh sẽ tiếp cận với tri thức và công nghệ số, ứng dụng hiệu quả trong học tập.

Trong khuôn khổ Tháng tri ân khách hàng năm 2021 và liên tục trong thời gian qua, EVNGENCO1 và các đơn vị thành viên, liên kết đã đang và sẽ thực hiện các chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa tại các địa phương, khẳng định trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với sự phát triển chung của cộng đồng.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
 5 kiến nghị để xóa bỏ lao động trẻ em

5 kiến nghị để xóa bỏ lao động trẻ em

(PLO)- Có 73,6% dân số trẻ em, tương đương khoảng 1,5 tỷ trẻ em trong độ tuổi từ 0-14 trên toàn thế giới không được hưởng trợ cấp gia đình hay trợ cấp cho trẻ em bằng tiền mặt.
Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

(PLO)- Trong số 106 trí thức tiêu biểu được vinh danh đợt này có 50 trí thức do các Liên hiệp hội địa phương để cử, 40 trí thức do các hội ngành toàn quốc đề cử, 16 trí thức do hội đồng xét chọn đề cử.
Để sự sống được tái sinh từ cái chết

Để sự sống được tái sinh từ cái chết

(PLO)- “Một cuộc đời ra đi, nhiều cuộc đời ở lại”, câu nói đã trở thành lẽ sống của nhiều bạn trẻ sau khi quyết định hiến một phần cơ thể của mình cho y học sau khi qua đời.