EVNGENCO1 tặng thiết bị phòng học trực tuyến tại Bắc Giang

Đây là hoạt động nhân Tháng Tri ân khách hàng EVN năm 2021 và hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Ông Nguyễn Mạnh Huấn, Phó Tổng giám đốc, đại diện EVNGENCO 1 trao quà cho Trường THCS Đức Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, hoạt động tổ chức dạy học ở một số địa phương gặp nhiều khó khăn. Nhiều tỉnh, thành phố phải tổ chức dạy học trực tuyến, nhiều học sinh thiếu trang thiết bị học tập nên việc dạy và học ở nhiều nơi chưa hiệu quả.

Trường THCS Đức Thắng là trường có truyền thống 70 năm, có chất lượng cao của huyện Hiệp Hòa nhưng lại chưa có trang thiết bị dạy học trực tuyến học cho học sinh đáp ứng tình hình mới. Vì vậy, EVNGENCO1 đã trao tặng thiết bị 2 phòng học trực tuyến cho trường với mong muốn góp một phần công sức vào sự phát triển giáo dục của địa phương.

Ông Nguyễn Mạnh Huấn, Phó Tổng giám đốc EVNGENCO1 chia sẻ đây là một trong những hoạt động thuộc chuỗi các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng của EVNGENCO1. Ông mong muốn với truyền thống và thành tích của trường những năm qua, sau khi được trang bị đầy đủ thiết bị học trực tuyến hiện đại, các em học sinh sẽ tiếp cận với tri thức và công nghệ số, ứng dụng hiệu quả trong học tập.

Trong khuôn khổ Tháng tri ân khách hàng năm 2021 và liên tục trong thời gian qua, EVNGENCO1 và các đơn vị thành viên, liên kết đã đang và sẽ thực hiện các chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa tại các địa phương, khẳng định trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với sự phát triển chung của cộng đồng.

Đừng bỏ lỡ

Video: Công viên vui chơi, ẩm thực An Sương đi vào hoạt động

Video: Công viên vui chơi, ẩm thực An Sương đi vào hoạt động

(PLO)- Quận 12, TP.HCM vừa đưa vào hoạt động công viên vui chơi, giải trí, ẩm thực An Sương. Ngoài việc tạo thêm điểm tham quan, mua sắm, vui chơi, giải trí cho người dân, công viên còn là điểm kinh doanh, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân trên địa bàn.

Đọc thêm

Anh Phạm Thanh An, Chủ nhiệm Hợp tác xã dệt choàng Long Khánh, cùng chiếc khăn rằn là sản phẩm của hợp tác xã.

Khăn rằn không chỉ để quàng cổ

(PLO)- Khăn rằn là vật dụng không thể thiếu của người nông dân Nam Bộ. Sự phổ biến của chiếc khăn trong nhiều lĩnh vực là quá trình nỗ lực không mệt mỏi của những người làm nghề.

CHIN-SU đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia

CHIN-SU đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia

(PLO)- Sau thành công của giai đoạn 1 năm 2022, ngày 29-9, CHIN-SU tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức lễ công bố giai đoạn 2 Đề án “Xây dựng và phát triển Văn hóa Ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu Quốc gia" tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Hà Nội.