Lễ công bố giải thưởng Fair Play 2015: Tuổi lên bốn!

(PL)- 9 giờ sáng nay (26-6) tại Hội trường báo Pháp Luật TP.HCM, lễ công bố giải thưởng Fair Play 2015 được tiến hành với sự tham dự của nhiều thành phần nhưng có cùng một điểm chung là góp phần làm sạch và xanh các sân cỏ Việt Nam...

V-League sạch đẹp, khán giả trở lại

Một trong những cam kết quan trọng của VPF với nhà đầu tư Toyota là bảo đảm con số bình quân khán giả đến sân mỗi trận 8.000-9.000 người.

Kết quả cuộc thi ‘Cảm xúc Fair Play’

(PL)- Nhằm hưởng ứng và song hành cùng giải Fair Play 2014, báo Pháp Luật TP.HCM đã tổ chức cuộc thi “Cảm xúc Fair Play” dành cho bạn đọc và người hâm mộ bóng đá.

Kết quả cuộc thi “Cảm xúc Fair Play”

(PLO) - Nhằm hưởng ứng và song hành cùng giải Fair Play 2014, báo Pháp luật TP. HCM đã tổ chức cuộc thi “Cảm xúc Fair Play” dành cho bạn đọc và người hâm mộ bóng đá. Sau hai tuần phát động cuộc thi, ban tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn hơn 200 bài viết từ bạn đọc khắp cả nước.

Sẵn sàng cho đêm trao giải Fair Play 2014

Mọi công tác chuẩn bị cho buổi lễ vinh danh Fair Play 2014 do  báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức tại GEM Center đã hoàn tất. Hứa hẹn đây sẽ là đêm Gala hoành tráng, gần gũi với người hâm mộ bóng đá và giới truyền thông.

U19 Việt Nam đăng quang giải Fair Play 2014

Vượt qua 2 ứng viên nặng ký là cầu thủ Phạm Thành Lương và Hội CĐV Việt Nam VFS một cách sít sao, U19 Việt Nam đã đăng quang giải Fair Play 2014. Đây là lần thứ 2 liên tiếp U19 Việt Nam giành giải thưởng này

Lễ trao giải Fair Play 2014: Chân tình và cảm động

Những kỷ niệm đẹp của hai mùa trao thưởng Fair Play của báo Pháp Luật TP.HCM tái hiện trên màn hình rộng ở GEM Center và bất ngờ lớn ở mùa thứ ba đã gây cảm giác xúc động mạnh cho mọi người…

Toàn cảnh lễ trao giải Fair Play 2014

(PLO)- Tối 28-1, báo Pháp Luật TP.HCM đã tổ chức Lễ trao giải thưởng bóng đá cao thượng Fair Play 2014. U19 Việt Nam đã vượt qua 2 ứng viên là cầu thủ Phạm Thành Lương và Hội CĐV Việt Nam VFS để đăng quang giải Fair Play 2014. Đây là lần thứ 2 liên tiếp U19 Việt Nam giành giải thưởng này.

U19 Việt Nam đăng quang giải Fair Play 2014

(PLO) - Vượt qua 2 ứng viên nặng ký là cầu thủ Phạm Thành Lương và Hội CĐV Việt Nam VFS một cách sít sao, U19 Việt Nam đã đăng quang giải Fair Play 2014. Đây là lần thứ 2 liên tiếp U19 Việt Nam giành giải thưởng này

Sẵn sàng cho đêm trao giải Fair Play 2014

(PLO)- Mọi công tác chuẩn bị cho buổi lễ vinh danh Fair Play 2014 do báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức tại GEM Center đã hoàn tất. Hứa hẹn đây sẽ là đêm Gala hoành tráng, gần gũi với người hâm mộ bóng đá và giới truyền thông.

Bạn đọc dự đoán Thành Lương giành giải FairPlay 2014

(PLO) – Đêm nay (28-1), chủ nhân của giải thưởng FairPlay 2014 do báo Pháp luật TP. HCM tổ chức sẽ được xướng tên trong đêm Gala trao giải tại Gem Center. Trong cuộc thăm dò trước đêm Gala, Thành Lương đã được bạn đọc dự đoán là người sẽ đăng quang FairPlay 2014.

Ba ứng viên vào ‘chung kết’ giải Fair Play 2014

(PL)- Đêm nay (28-1), ban tổ chức sẽ công bố danh hiệu Fair Play 2014 được bầu chọn từ 130 lá phiếu gửi đến các nhà điều hành bóng đá, các nhà chuyên môn, HLV, giám sát, trọng tài và báo chí.

Danh hiệu vinh danh Fair Play 2014: ‘Anh lính’ Futsal Trần Anh Tú

(PL)- Cùng với năm đề cử bầu chọn Fair Play 2014, Hội đồng Thẩm định đã chọn ông bầu Trần Anh Tú cho danh hiệu Vinh danh Fair Play - danh hiệu cao quý dành cho những người có đóng góp tích cực đến sự phát triển của bóng đá Việt Nam (năm 2012 trao cho cố danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang và cầu thủ Phan Văn Tài Em; năm 2013 trao cho bầu Đức).

Ba ứng viên vào ‘chung kết’ giải Fair Play 2014

Đêm nay (28-1), ban tổ chức sẽ công bố danh hiệu Fair Play 2014 được bầu chọn từ 130 lá phiếu gửi đến các nhà điều hành bóng đá, các nhà chuyên môn, HLV, giám sát, trọng tài và báo chí.

U19 Việt Nam, Thành Lương, VFS – Đề cử nào đăng quang Fair Play 2014?

(PLO) – Đêm mai (28-1), 1 trong 3 cái tên U19 Việt Nam, Thành Lương, hội CĐV VFS sẽ được xướng tên trên bục đăng quang trong lễ trao giải FairPlay 2014 do báo Pháp Luật TP. HCM tổ chức. Trước giờ công bố giải thưởng, hãy cùng PLO điểm lại 3 đề cử vào chung kết cũng như khả năng thắng giải của từng đề cử Fair Play năm nay.

HLV Toshiya Miura: Người Nhật trầm lặng

Tuy dừng chân ở bán kết AFF Cup 2014, đội tuyển Việt Nam vẫn được LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) trao giải thưởng Fair Play nhờ công lớn dạy dỗ của HLV Miura.

Giải Fair Play 2014: Tình yêu với bóng đá đẹp

Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn DP Trần Song Hải phốp pháp với gương mặt tròn xoe hay cười, trận nào của các đội tuyển Việt Nam cũng có mặt và nổi bật như một CĐV cuồng nhiệt nhất.

Người ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng

Cùng với năm đề cử bầu chọn Fair Play 2014, Hội đồng Thẩm định đã chọn ông bầu Trần Anh Tú cho danh hiệu Vinh danh Fair Play - danh hiệu cao quý dành cho những người có đóng góp tích cực đến sự phát triển của bóng đá Việt Nam (năm 2012 trao cho cố danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang và cầu thủ Phan Văn Tài Em; năm 2013 trao cho bầu Đức). Người hâm mộ bóng đá nói chung và futsal nói riêng đều cảm ơn ông bầu Trần Anh Tú - người đặt nền móng cho Futsal Việt Nam ra đời và phát triển vững mạnh. Mọi người thường nghe những câu chuyện truyền miệng từ cha ông môn túc cầu giáo du nhập vào Việt Nam như thế nào nhờ qua người phương Tây từ cuối thế kỷ 19. Thế nhưng trong thời đại chúng ta lại có người đàn ông “ngoại đạo” mày mò làm bóng đá futsal. Đó là ông Trần Anh Tú - Ủy viên Thường trực VFF, Chủ tịch LĐBĐ TP.HCM hiện nay nhưng mọi người vẫn thích gọi ông là bầu Tú. Futsal vốn xa lạ với Việt Nam cho đến năm 1998 nhân dịp được tài trợ VFF đã cử những cầu thủ có kỹ thuật tốt ở sân cỏ cho đi Singapore đá giải Futsal. Bài học vỡ lòng đấy đã giúp những nhà làm bóng đá vỡ ra nhiều thứ bởi Futsal khác xa bóng đá sân cỏ. Đến nay thì Futsal Việt Nam đã có tiếng vang nhất định, đặc biệt sau khi bầu Tú đưa cả những đội vô địch thế giới như Brazil đến Nhà thi đấu Phú Thọ dự giải cùng đội tuyển Futsal