Fan Việt hoang mang: Conan và Kaito Kid là anh em ruột?

(PLO)- Ngay buổi công chiếu đầu tiên tại Nhật, bộ phim Thám Tử Lừng Danh Conan đã công bố tình tiết gây sốc về mối quan hệ thật sự của Shinichi/Conan và Kaito Kid.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 12-4, bộ phim Thám Tử Lừng Danh Conan đã chính thức ra mắt Conan movie 27 tại Nhật Bản. Nội dung câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là siêu trộm Kaito Kid và thám tử miền Tây Hattori Heiji về cách phá án ly kỳ.

Tuy nhiên, ngay buổi công chiếu đầu tiên, phim đã công bố tình tiết gây sốc về mối quan hệ thật sự của Shinichi/Conan và Kaito Kid (Conan và Kaito Kid là anh em ruột?).

Cụ thể, trong phần phim Thám Tử Lừng Danh Conan - Ngôi sao năm cánh triệu đô, theo lời của Yusaku Kudo (cha của Shinichi/Conan), ông tâm sự với vợ là bà Yukiko rằng ba mẹ của ông đã ly hôn từ khi ông còn rất nhỏ. Mẹ của ông đã mang ông theo bên mình, còn bố ông thì mang theo anh trai ông là Toichi Kuroba. Ngoài ra, Toichi Kuroba hiện tại vẫn còn sống.

Thông tin này không chỉ chứng minh Yusaku và Kaitou Kid đời đầu chính là anh em ruột, mà dẫn đến việc Shinichi/Conan và Kaito Kid chính là anh em họ hàng. Điều này cũng lý giải cho việc cặp này luôn có ngoại hình giống nhau như song sinh, thậm chí Yusaku còn là người nghĩ ra biệt danh "Kaitou Kid" dành cho Toichi.

Conan và Kaito Kid là anh em ruột.webp
Conan và Kaito Kid có ngoại hình giống nhau như song sinh. Ảnh: INTERNET

Các bài viết công bố tình tiết trên đã khiến cho cộng đồng fan Việt về bộ phim bình luận sôi nổi trên mạng xã hội Facebook (FB).

Tài khoản FB Shin bình luận: “Trước giờ mình cứ nghĩ tác giả yếu tay nghề trong việc thiết kế nhân vật nên vẽ toàn hao hao. Giờ nhìn lại thấy papa của 2 thánh thần nhìn hao hao”.

Tài khoản FB Ngọc Trọc bình luận: Conan và Kaito Kid là anh em ruột? Thực ra đoạn này mình có từng suy nghĩ tới rồi, lúc Kid và Conan giúp nhau nên cảm thấy có sự liên kết trong đó. Hy vọng đây không phải là đánh lạc hướng dư luận”.

Tài khoản FB Bảo Huy viết: "Một điều mà ai cũng biết luôn. Người mới xem Conan thì không biết, chứ xem lâu như mình nhìn là biết. Xong sau này Ran với Aoko là chị em họ do 2 bà mẹ có quan hệ họ hàng chắc tôi cũng không sốc lắm đâu".

Tài khoản FB Hoàng Khang bình luận: "Vậy Kuroba là họ của ông nội, còn Kudo là họ của bà nội hả? Rồi nếu ông bà nội không ly hôn thì tên main là Kuroba Shinichi hả? Hay là sao nữa vậy? Ai giải thích giúp tôi với".

Tài khoản FB Huong Phung bình luận: "Trong tập Conan kể với nhóm thám tử nhí về cuộc gặp gỡ giữa Shin và Kid khi Shin và Ran học tiểu học (vụ lời thách thức trong cái ví ở thư viện ấy), Kid lúc đó đã nói với Shin: ta và ngươi thực ra là anh em đấy. Thì movie này phần nào giải thích được thắc mắc của tập đó rồi, quan trọng Kid đó là cha hay là con".

Conan và Kito là anh em ruổ.jpg
Các bài viết công bố tình tiết Conan và Kaito Kid là anh em ruột thu hút hàng ngàn lượt tương tác và bình luận trên Facebook. Ảnh chụp màn hình

Tình tiết Toichi Kuroba (cha của Kaito Kid vẫn còn sống) cũng mở ra nhiều câu chuyện bí ẩn khác liên quan đến quá khứ của hai gia đình này. Liệu Toichi và Yusaku có chung một mục đích nào đó?... Những bí mật gì đang chờ đợi khám phá?

Khán giả hãy tiếp tục theo dõi và đón nhận những tình tiết và giải mã mới mà bộ phim Thám Tử Lừng Danh Conan mang lại.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm