Ford giới thiệu Everest 2013

Gương chiếu hậu phía bên phải kết hợp gương cầu phía ngoài giúp người lái quan sát tốt hơn để an toàn hơn khi lái xe. Với khả năng vận hành hiệu quả ở mọi điều kiện địa hình, Ford Everest trang bị động cơ TDCi 2.5L, trục cam kép với bộ tăng áp Turbo điều khiển cánh tạo ra công suất 141 mã lực tại vòng tua 3.500 vòng/phút. Phiên bản mới tiết kiệm hơn 20% nhiên liệu tiêu thụ, cách âm tốt hơn. Ford Everest có phiên bản tự động và số sàn năm cấp có giá bán lẻ từ 774 triệu đồng đến 921 triệu đồng, đã bao gồm VAT.

Ford giới thiệu Everest 2013 ảnh 1

Dịp này, Tập đoàn Ford chính thức bổ nhiệm ông Jesus Metelo Arias “Met” làm tổng giám đốc mới của Ford Việt Nam. Trong vai trò mới, ông Arias có trọng trách dẫn dắt kinh doanh, tạo ra những bước tiến vững chắc cho Ford Việt Nam. Điều này được thực hiện bằng việc tiếp tục mang đến nhiều mẫu xe dẫn đầu phân khúc trong chiến dịch “One Ford”, mở rộng thêm đại lý và dịch vụ khách hàng.

PHI NGUYỄN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

(PLO)- Tình trạng lãng phí thức ăn và nước sạch đang là vấn nạn được thế giới quan tâm bởi lượng thức ăn lãng phí hằng năm đáng ra có thể giải quyết được nạn đói, hơn nữa lãng phí thực phẩm một trong những nguyên nhân gây phát thải khí nhà kính.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.