Ford giới thiệu Everest 2013

Gương chiếu hậu phía bên phải kết hợp gương cầu phía ngoài giúp người lái quan sát tốt hơn để an toàn hơn khi lái xe. Với khả năng vận hành hiệu quả ở mọi điều kiện địa hình, Ford Everest trang bị động cơ TDCi 2.5L, trục cam kép với bộ tăng áp Turbo điều khiển cánh tạo ra công suất 141 mã lực tại vòng tua 3.500 vòng/phút. Phiên bản mới tiết kiệm hơn 20% nhiên liệu tiêu thụ, cách âm tốt hơn. Ford Everest có phiên bản tự động và số sàn năm cấp có giá bán lẻ từ 774 triệu đồng đến 921 triệu đồng, đã bao gồm VAT.

Ford giới thiệu Everest 2013 ảnh 1

Dịp này, Tập đoàn Ford chính thức bổ nhiệm ông Jesus Metelo Arias “Met” làm tổng giám đốc mới của Ford Việt Nam. Trong vai trò mới, ông Arias có trọng trách dẫn dắt kinh doanh, tạo ra những bước tiến vững chắc cho Ford Việt Nam. Điều này được thực hiện bằng việc tiếp tục mang đến nhiều mẫu xe dẫn đầu phân khúc trong chiến dịch “One Ford”, mở rộng thêm đại lý và dịch vụ khách hàng.

PHI NGUYỄN

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

(PLO)- Công ty Luật Đa Kao (Công ty Đa Kao) đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng, cử luật sư tham gia các phiên Tòa sơ thẩm, Phúc thẩm, thi hành án.