Giả công an, chích điện cướp xe SH trên quốc lộ 1

Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đang khẩn trương truy xét tìm thủ phạm vụ cướp táo tợn trên QL1.

Giả công an, chích điện cướp xe SH trên quốc lộ 1  ảnh 1

Chiếc xe SH của nạn nhân trước khi bị cướp

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 2 giờ sáng 23-12, trên quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn thôn 5, xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận), anh Huỳnh Như Ý (32 tuổi, ngụ xã Hồng Sơn) đi xe SH 86B4-232.68 theo hướng Phan Thiết về Hồng Sơn. Khi anh Ý đến khu vực nói trên thì bất ngờ từ phía sau một mô tô chở hai thanh niên vượt lên chặn đầu.

Hai người này xưng là công an yêu cầu anh Ý cho kiểm tra giấy tờ. Khi anh Ý cảnh giác, yêu cầu cho xem giấy tờ chứng minh là công an thì bất ngờ thanh niên ngồi sau bước xuống dùng roi điện chích anh Ý té ngã.

Biết gặp phải cướp, anh Ý vừa tri hô vừa chống trả nhưng bị chích điện đến tê liệt. Một thanh niên đã cướp chiếc xe SH của anh Ý nổ máy chạy ngược chiều về lại hướng TP Phan Thiết còn đồng bọn điều khiển mô tô chạy về hướng ngược lại. Sau khi tỉnh, anh Ý tri hô và được người dân gần đó đưa đến Công an xã Hàm Đức trình báo. 

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.