Giá vàng sẽ tăng mạnh trở lại?

Ông Peter Hug, Trưởng bộ phận kim loại quý của Kitco cho biết, hiện thị trường không còn cuồng nhiệt bán vàng như cách đây 1 tháng. Dấu hiệu này cho thấy vàng chuẩn bị thiết lập một mức giá cao mới. 
Bệ đỡ cho giá vàng tăng nằm ở phát biểu của ông Jerome Powell, Chủ tịch Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) trong cuộc họp báo hôm qua khi cho biết, sẽ giữ mức lãi suất sát 0% cho đến năm 2023 nhằm kích thích tăng trưởng kinh tế.
Theo ông Peter Hug, giới phân tích còn đưa ra nhận định, nền kinh tế chưa có dấu hiệu tốt lên nên FED còn duy trì mức lãi suất này đến năm 2024 thay vì chỉ dừng lại năm 2023. Do đó, lạm phát được kích hoạt và là môi trường cực tốt cho giá vàng tăng tốc.
Theo Goldprice, phiên giao dịch hôm nay (18-9), giá vàng thế giới duy trì ở mức 1.954 USD/ounce. Với mức giá này, trong 1 tháng qua, giá vàng chỉ mất đúng 3,26 USD/ounce. 
Theo Kitco
Bảo hiểm Agribank nâng tầm giá trị với hoạt động chuyển đổi số

Bảo hiểm Agribank nâng tầm giá trị với hoạt động chuyển đổi số

(PLO)- Ngày 18-5 vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank) và Tổng công ty Cổ phần Tái bảo hiểm PVI (PVIRe) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận nhận, nhượng tái bảo hiểm và khai trương cổng giao dịch tái bảo hiểm điện tử.